Menu Đóng

10 lợi ích hàng đầu từ robot hút bụi thông minh

8 lợi ích hàng đầu từ robot hút bụi thông minh (2)

Bạn đang phân vân có nên mua robot hút bụi thông minh hay không? Liệu số tiền lớn mà bạn đầu tư vào công nghệ này có mang đến cho bạn những lợi ích có giá trị? Những tiện ích mà robot hút bụi mang lại sẽ được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới. Với sự phát triển và cải tiến liên tục, rất nhiều dòng robot hút bụi đã khẳng định được khả năng làm việc vượt trội của mình trong việc hỗ trợ con người hút rác, dọn rác và lau sàn. Cùng chúng tôi tham khảo để củng cố thêm nhận định nên hay không nên mua sản phẩm công nghệ cao đang được cả thế giới đón nhận này nhé.

Tiết kiệm được thời gian

Sau khi mua robot hút bụi về, bạn sẽ tiến hành thiết lập thời gian hoạt động. Phân vùng vệ sinh và những nơi “cấm” robot hoạt động. Chúng sẽ tiến hành quá trình vệ sinh theo như bạn đã thiết lập. Đôi tay của bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn để chuẩn bị cho những công việc thú vị hơn. Yoga, tám chuyện với bạn bè, nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp… Rất nhiều việc hữu ích bạn có thể làm khi tiết kiệm được thời gian từ robot hút bụi thông minh.

Sạch hơn lao động thông thường

Robot thông minh hoạt động liên tục. Chúng có thể xử lý bụi ở nhiều cấp độ khác nhau. Thậm chí những loại bụi không thẻ nhin thấy băng mắt thường cũng được robot hút bụi vệ sinh sạch sẽ nhất.

Hoạt động thông minh trên mọi chất liệu

Gỗ, gạch men, thảm các loại sẽ được nhận diện để xử lý bề mặt chổi bên dưới và công suất hút bụi chân không hoàn hảo nhất. Chúng thông minh hơn bạn tưởng và sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả công việc tuyệt vời.

Cảm biến thông minh phát hiện ranh giới

Những ranh giới chúng được thiết lập không nên vượt qua, hoặc cầu thang để lùi lại tránh ngã và gây thiệt hại cũng được thiết lập một cách thông minh. Chúng cũng có thể nhận diện vật thể để tránh va chạm và gây thiệt hại, làm hỏng đồ đạc. Bạn sẽ thấy thú vị và khám phá nhiều công nghệ đỉnh cao. Kỷ nguyên công nghệ mang đến cho con người nhiều thiết bị hiện đại. Tiếp cận với những dòng sản phẩm này bạn sẽ thấy mình văn minh và đẳng cấp hơn.

Yên tĩnh hơn máy hút bụi truyền thống

Không chỉ giải phóng đôi tay mà chúng cũng yên tĩnh hơn rất nhiều các máy hút bụi truyền thống. Mang đến không gian hoàn hảo nếu gia đình có trẻ nhỏ, bà bầu, người đau ốm… Bạn nên tìm kiếm các địa chỉ showroom robot hút bụi uy tín để được tư vấn và giới thiệu một vài dòng robot hút bụi. Thông qua việc tư vấn này bạn càng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn hơn.

Có thể kết hợp với các thiết bị thông minh

Điện thoại thông minh, nhà thông minh, hỗ trợ giọng nói thông minh… Bạn không cần ở nhà vẫn có thể điều khiển robot hút bụi hoạt động. Đặc biệt, đánh dấu kỷ nguyên của robot hút bụi thông minh đỉnh cao, Ecocacs đã cho ra robot hút bụi sử dụng trí tuệ nhân tạo. Hiện thương hiệu này chiếm 70% thị phần robot hút bụi thông minh trên toàn cầu. Các đại lý ủy quyền Ecovacs tại Việt Nam cũng nhanh chóng nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các phân khúc robot này.

Dễ dàng bảo quản và mang theo

Chúng khá nhỏ và có thể sử dụng cho bất cứ không gian nào. Vì vậy bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Vệ sinh được những nơi chật hẹp

Sẽ rất khó nếu bạn phải vệ sinh gầm bàn ghế, tủ kệ, góc vuông khuất bởi các đồ nội thất. Tuy nhiên với robot hút bụi đây là sứ mệnh được thực hiện dễ dàng nhanh chóng và thực hiện đều đặn hàng ngày. Nhà của bạn sẽ sạch bụi hoàn toàn trên từng cm.

Tự quay về điểm sạc bạn đầu

Tính năng hoạt động và quay về điểm sạc ban đầu giúp bạn không cần phải hỗ trợ bất cứ việc gì cả. Bạn gần như không cần quan tâm đến việc dọn nha và để cho đôi bàn tay cũng như đầu óc của mình thư giãn tốt nhất.