Menu Đóng

12 Lợi Ích Thực Sự Tuyệt Vời Của Bỏ Qua Để Giảm Cân

12 Lợi Ích Thực Sự Tuyệt Vời Của Bỏ Qua Để Giảm Cân

Lợi ích của việc bỏ qua dây thừng không được chúng tôi biết đến. Đây là một trong những dạng bài tập đơn giản nhất có thể thú vị. Tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều nhớ những ngày đi học của mình khi chúng ta sẽ bỏ qua một mình hoặc trong một nhóm lớn.

Bạn có thực sự muốn biết tại sao bạn không thể giảm cân? Bạn có thể làm những sai lầm này bằng cách làm theo một chế độ ăn uống DIY.

Có rất nhiều loại bỏ qua như crossover, forward và back, nhảy chân đơn. Bên cạnh đó là một trò chơi vô cùng thú vị, bỏ qua lợi ích bao gồm đốt cháy calo, thúc đẩy nhịp tim.

Bỏ qua cải thiện hệ thống tim mạch của chúng tôi [1] và giúp chúng tôi đốt cháy một lượng calo dư thừa trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, tại sao không mang lại những ngày trẻ một lần nữa và làm cho buổi tập luyện của chúng tôi vui vẻ và sống động?

Bạn đang tìm kiếm tình trạng sức khỏe chính xác của bạn

1. Lợi ích của bỏ qua Rope

Bây giờ chúng ta đã nói về cách bỏ qua hiệu quả là chúng ta phải nói về những lợi ích khác nhau mà bỏ qua đi kèm với

Bỏ qua để giảm cân được coi là một trong những bài tập luyện tim mạch tốt nhất và có cường độ cao.

Bỏ qua để giảm cân giúp bạn giảm khoảng 1300 calo / giờ (thực tế là rất nhiều)

Bỏ qua để giảm cân giúp bạn giảm lượng calo nhiều hơn là chạy. Một khía cạnh tuyệt vời khác mà nó có thể chạy là việc bỏ qua có thể dễ dàng thực hiện trong nhà và thậm chí điều kiện thời tiết xấu hoặc ô nhiễm hoặc giao thông không thể đi theo cách tập thể dục giảm cân thuận tiện của chung toi .

Bạn có thể mua một sợi dây nhảy dưới 200 Rs và do đó, nó làm cho nó trở thành một trong những hình thức tập luyện kinh tế nhất.

Bỏ qua để giảm cân giúp trong toning của cơ bắp cũng cùng với là một tập thể dục giảm cân siêu hiệu quả.

Nó cải thiện đáng kể mức năng lượng, sự cân bằng, sự phối hợp và sự nhanh nhẹn của chúng ta.

Nó được coi là một trong những bài tập tốt nhất và hiệu quả nhất cho đào tạo sức chịu đựng.

Bỏ qua để giảm cân là một bài tập toàn diện giúp săn chắc bắp đùi và cơ bắp chân. Nó cũng làm việc kỳ diệu cho cánh tay và bụng của bạn.

Nếu bạn so sánh bỏ qua với chạy, bỏ qua chứng minh là một hình thức ít vất vả của tập thể dục và do đó đặt ít áp lực lên các khớp.

Bỏ qua để giảm cân cải thiện nhịp tim và sức khỏe và do đó tốt cho bệnh nhân huyết áp.

Bỏ qua cũng giúp cải thiện mật độ xương và do đó làm giảm nguy cơ loãng xương [4] .

Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, bỏ qua để giảm cân là một trong những bài tập bảo trì chi phí thấp và thấp có thể được thực hiện bởi mọi người ở mọi lứa tuổi. Các thiết bị, mà thực sự chỉ là bỏ qua dây, không đòi hỏi nhiều không gian để được lưu giữ và không có một thiết bị bảo trì.

Biết nơi bạn đang thất bại trong kế hoạch ăn kiêng của bạn.

2. Lợi ích của bỏ qua để giảm cân

Vâng, số lượng calo bạn đốt bằng cách bỏ qua để giảm cân phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn và cường độ mà bạn bỏ qua sợi dây đó.

Nếu bạn đang nặng, bạn rõ ràng là cần nhiều năng lượng hơn để nhảy và do đó bạn đốt cháy nhiều calo hơn giữ cho cường độ giống như một người nhẹ hơn sẽ áp dụng.

3. Hiệu quả bỏ qua trong giảm cân

Các điểm sau đây cần xây dựng hiệu quả bỏ qua như một bài tập giảm cân

Nhảy dây làm việc ra tất cả các cơ bắp của cơ thể của bạn và rõ ràng là, tập luyện cơ bắp nhiều hơn trong một bài tập, calo bạn đốt cháy giảm cân nhiều hơn.

Bỏ qua để giảm cân là một bài tập mà bạn có thể tiếp tục thay đổi cường độ mà bạn nhảy qua một khoảng thời gian. Là người mới bắt đầu, bạn bắt đầu với việc bỏ qua cường độ thấp và khi bạn có được sự kiểm soát và phối hợp giữa não, mắt, chân tay và năng lượng, bạn có thể dễ dàng tăng cường cường độ tập thể dục trong khi hạ thấp xuống khi bạn mệt mỏi.

Bỏ qua để giảm cân là một bài tập mà bạn thậm chí có thể chơi xung quanh với các phong cách và cách để bỏ qua sợi dây thừng, để biến nó thành một bài tập tim mạch hiệu quả hơn theo những cách sau đây [3] :

a) Bạn có thể làm đơn và thay đổi cường độ hoặc thời gian hoặc cả hai.

b) Bạn có thể nhảy một chân, bước cao, nhảy trượt tuyết (chân với nhau, đầu gối cong và nhảy một inch sang trái và một inch sang bên phải).

c) Khi bạn cảm thấy rằng bạn là một người chuyên nghiệp ở đĩa đơn, bạn có thể bắt đầu cố gắng tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần. Điều này có nghĩa là bạn phải nhảy cao hơn một chút và làm cho sợi dây di chuyển nhanh hơn để dây đi qua 2 hoặc 3 lần mỗi lần nhảy.

6 mẹo để tận hưởng lợi ích bỏ qua tốt hơn

Mặc dù bỏ qua là một bài tập bảo trì thấp mang lại lợi ích to lớn, bạn phải ghi nhớ một số điểm trong khi thực hiện bài tập này nếu bạn muốn đạt được những lợi ích đó.

1. Các dây bỏ qua nên có chất lượng tốt. Một sợi dây chất lượng kém có thể làm bạn bị thương và làm hỏng tâm trạng tập thể dục.

2. Bỏ qua là một bài tập được thực hiện tốt hơn chân trần. Bỏ qua chân đất có nhiều ưu điểm và một trong số đó là bỏ chân trần làm cho bàn chân của bạn mạnh mẽ. Nó cũng giúp chữa trị nhiều vấn đề liên quan đến bàn chân. Nếu ở tất cả, bạn cảm thấy không thoải mái bỏ chân trần, mua một đôi giày chống sốc tốt và mặc chúng trong khi thực hiện bài tập này.

3. Đối với phụ nữ, điều rất quan trọng là phải mặc áo ngực thể thao tốt trong khi bỏ qua thất bại, nó có thể gây ra một giọt nước mắt trong các mô vú.

4. Khi bạn quyết định bắt đầu bỏ qua để giảm cân , hãy ghi nhớ bề mặt bạn đang thực hiện bài tập này. Hoàn toàn tránh các bề mặt trải thảm. Thích bỏ qua trên các bề mặt chống sốc như sàn gỗ hoặc các sàn trơn láng khác.

5. Bạn cần một số lượng khá lớn của không gian mở trong khi bỏ qua để giảm cân. Bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để duỗi tay và sợi dây thừng không bị kẹt ở bất cứ đâu trong khi bỏ qua. Nếu bạn không có đủ chỗ để bỏ qua, bạn sẽ không thể tập thể dục đúng cách và bạn cũng có thể bị thương.

6. Bỏ qua là một bài tập cường độ cao, nó đòi hỏi một phiên khởi động thích hợp trước khi bạn bắt đầu tập thể dục, nếu không, bạn có thể kết thúc với một chi cơ bị kéo dài.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhấc dây thừng lên và bắt đầu nhảy về phía hành trình giảm cân của bạn.

Trang chủ: www.gridironflow.com