Menu Đóng

4 điểm độc đáo từ mẫu tranh đồng tùng cúc trúc mai khiến người dùng mê mẩn

4 điểm độc đáo từ mẫu tranh đồng tùng cúc trúc mai khiến người dùng mê mẩn (2)

Nhớ về một nét nghệ thuật truyền thống đặc biệt. Mẫu tranh đồng tùng cúc trúc mai chuyền tải đến người dùng một ý nghĩa độc đáo nhất. Bốn mùa phú quý ẩn chứa trong từng câu chữ, từng hình ảnh mà các nghệ nhân gửi trọn tâm huyết vào đó. Bạn đang đứng trước sự lựa chọn khó khăn nhất? Hãy xem ngay 4 điểm độc đáo từ mẫu tranh bằng đồng tùng cúc trúc mai khiến người dùng mê mẩn.

Nét đặc biệt trong ý nghĩa

  • Đi kèm với mỗi mùa trong năm là hình ảnh của những loài hoa đặc trưng cho mùa. Và trong tâm linh của người Việt, những loài hoa này luôn mang may mắn và tài lộc đến cho con người. Mùa xuân xuất hiện hình ảnh của loài hoa mai duyên dáng, hoa đào khoe sắc, hoa lan ngát hương…Mùa hạ không thể thiếu vắng bóng dáng của cây trúc ngay thẳng thật thà, của hoa sen thuần khiết, hoa hồng ngọt ngào…Mùa thu lại là nét đẹp của hoa cúc sum vầy, hoa phù dung duyên dáng…Và nhắc đến mùa đông, người ta không thể quên bóng dáng của cây tùng khí tiết thanh cao. Mỗi loài hoa, loài cây còn tương ứng với mỗi loài chim.
  • Theo quan niệm của người phương đông chúng ta. Tranh tứ quý bằng đồng tùng cúc trúc mai là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc…Bộ tứ tùng, cúc, trúc, mai xuất hiện trong bức tranh tứ quý bằng đồng không chỉ là để trang trí cho không gian thêm phần ý vị. Mà tranh đồng tùng cúc trúc mai gắn bó với con người như những lời cầu chúc may mắn, cầu phú quý, sung túc. Bởi vì vậy, đây là bức tranh phong thủy mà nhà nhà đều muốn sở hữu.

Nét đặc biệt trong từng đường nét chạm khắc

Tranh tung cuc truc mai bang dong đi vào lòng người như một nghệ thuật truyền thống độc đáo được lưu giữ từ ngàn đời. Tranh chinh phục khách hàng bằng những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế hoàn toàn bằng thủ công. Giúp sản phẩm đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Cảnh vật vốn đã đẹp bởi sự duyên dáng của các loài hoa. Nay được tạc bằng kĩ thuật chạm tay 100% càng thêm phần nổi bật hoàn hảo nhất. Từng đường nét phong cảnh, từng cánh hoa, ngọn cỏ mang cái hồn riêng. Vượt xa những bức tranh dập máy. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể khước từ.

Nét độc đáo từ chất liệu

Không gì hoàn hảo nhất khi bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp trnh đồng tùng cúc trúc mai từ chất liệu sáng bóng của đồng vàng cao cấp. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen đỏ hoàn hảo giúp cho bức tranh thêm phần nổi bật. Tranh với vẻ đẹp tuyệt vời, dân dã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tất cả các mẫu tranh luôn sử dụng chất liệu bằng đồng cao cấp với màu vàng lấp lánh, sáng bóng, tăng thêm sự sang trọng, đẹp mắt. Chất liệu bền lâu, dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.

Nét đặc sắc trong kích thước

Dạo quanh một vòng trên thị trường tranh đồng. Bạn sẽ bắt gặp vô vàn những mẫu tranh dong tu quy với những kích thước có sẵn phổ biến. Phù hợp với cả những không gian lớn, không gian nhỏ và vừa. Nếu bạn không phù hợp với những kích thước trên, bạn có thể đặt để chế tác tranh bằng đồng tùng cúc trúc mai theo ý muốn của mình.

Đừng quên mang may mắn hạnh phúc về cho gia đình bằng những mẫu tranh đồng tùng cúc trúc mai ngay hôm nay tại Thành Phát bạn nhé.