Menu Đóng

Bạn đã biết treo tranh mã đáo thành công bằng đồng để tấn tài tấn lộc?

Bạn đã biết treo tranh mã đáo thành công bằng đồng để tấn tài tấn lộc (2)

Bất cứ ai đều cũng muốn mang tài lộc, may mắn về trong ngôi nhà của mình. Những bức tranh bằng đồng mã đáo thành công chính là sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng với mong muốn như vậy. Tuy nhiên, để đạt được tấn tài tấn lộc, nhất thiết bạn phải biết cách treo chúng cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rước tài rước lộc vào nhà.

Đặc điểm của tranh mã đáo thành công bằng đồng

  • Xuất hiện trong tranh đồng mã đáo thành công chính là ngựa, con vật vô cùng thân thuộc và trung thành với con người. Tính kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai của ngựa cùng sự may mắn mang đến cho gia chủ là lý do ngựa xếp hàng thứ 7 trong 12 con giáp. Tranh đồng mã đáo thành công ngoài việc đem lại tài lộc cho gia chủ. Nó còn thể hiện sự thành đạt trong công việc.
  • Tranh dong ma dao thanh cong là sản phẩm được gò chạm từ đồng tấm. Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh sắc sảo, tinh tế, chạm khắc thủ công tỉ mỉ, đẹp hoàn hảo từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đúc đồng. Chất liệu bằng đồng, dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hoa văn bao quanh những bức tranh ma dao thanh cong bang dong thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật. Tranh đồng có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý.

Cách treo tranh mã đáo thành công để tấn tài tấn lộc

  • Treo tranh cũng là một nghệ thuật. Rước tài rước lộc tốt nhất là bạn nên treo ở phòng khách. Tranh mã đáo thành công thường được treo trong nhà ở cung phía nam hay cung phía bắc đều được. Nhưng tốt nhất là treo tại hướng nam vì hướng nam là cung danh tiếng thuộc hành hỏa. Và tranh ngựa cũng có ngũ hành hỏa nên rất thích hợp để phát triển danh tiếng, chức vụ và mang lại may mắn lớn. Bạn nên treo cho hình tượng ngựa quay vào nhà để mang may mắn về nhà.
  • Tranh mã đáo thành công bằng đồng có mặt hầu hết trong phòng khách hay phòng làm việc. Tránh treo ở phòng bếp hoặc phòng ngủ. Khi treo nên treo làm sao cho hướng của những chú ngựa phát huy hết tác dụng may mắn của nó.
  • Với những người thường xuyên đi công tác xa, tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đồng bắc đều tốt. Giúp mang lại vận khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

Cho đến ngày nay, ý nghĩa câu “mã đáo thành công” trong bức tranh bát mã này còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng, nó là nét truyền thống văn hóa không thể thiếu trong tâm linh người Việt. Vì ý nghĩa lớn của tranh đồng mã đáo thành công nên nó thường là bức tranh có ý nghĩa đem lại tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, nó được dùng làm quà tặng trong các dịp khai trương một cửa hàng, một công ty…với mong muốn gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trong kinh doanh nhanh chóng thành công như mong đợi. Nếu trong nhà bạn còn chưa có sự hiển diện của tranh mã đáo thành công bằng đồng, còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay về!