Menu Đóng

Bàn làm việc cho giám đốc có chiều cao bao nhiêu là chuẩn

Bàn giám đốc

Kích thước tiêu chuẩn của một sản phẩm nội thất không chỉ giúp bạn tạo  nên một không gian nội thất chuyên nghiệp mà còn mang đến cho người dùng sự thoải mái, dễ chịu.

Trong giới hạn bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về sản phẩm nội thất quan trọng bậc nhất đối với mỗi doanh nghiệp đó là bàn Giám đốc. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

Thông số chiều cao chuẩn của bàn Giám đốc

Chọn mua được bàn Giám đốc đạt tiêu chuẩn về kích thước có thể giúp Giám đốc xử lý công việc trong thời gian dài mà không bị đau mỏi lưng. Không chỉ vậy, với kích thước chuẩn thì năng lượng của Giám đốc luôn tràn đầy, từ đó có thể xử lý công việc một cách hiệu quả, năng suất hơn.

Bàn giám đốc đẹp
Bàn giám đốc đẹp

Chiều cao tiêu chuẩn của bàn làm việc Giám đốc là 750mm. Chiều rộng là 1m8 hoặc 2m4. Thông thường chiều rộng của bàn Giám đốc thường lớn hơn so với những bàn làm việc dành cho nhân viên.

Ngoài những bàn ghế Giám đốc được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn này thì hiện nay cũng có một số đơn vị cung cấp bàn phi tiêu chuẩn để nhằm phục vụ những đối tượng cá biệt. Bạn cần phải kiểm tra kỹ kích thước nếu không muốn vấn đề kích thước gây rắc rối cho Giám đốc khi sử dụng.

>> Lựa chọn các mẫu bàn ghế giám đốc đẹp nhất 2018 tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Cách kiểm tra chiều cao của bàn Giám đốc

Trên thực tế, vóc dáng của mỗi Giám đốc là không như nhau. Có người phù hợp với bàn kích thước tiêu chuẩn và có người lại phù hợp với bàn phi tiêu chuẩn.

Cách lựa chọn bàn giám đốc
Cách lựa chọn bàn giám đốc

Tốt nhất, trước khi xác định mua mẫu bàn Giám đốc nào thì Giám đốc cần phải tự kiểm định bằng cách ngồi chính giữa bàn, đặt 2 tay lên mặt bàn tạo một góc 90 độ so với thân. Nếu ở tư thế này Giám đốc có thể thuận tiện khi với lấy những món đồ trên bàn, có thể ngồi thoải mái thì chắc chắn đây là món đồ phù hợp, còn không thì có lẽ bạn nên tìm một mẫu bàn Giám đốc khác.

Trên đây là những thông số tiêu chuẩn về kích thước đối với một sản phẩm bàn Giám đốc. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng Giám đốc với những sản phẩm bàn ghế Giám đốc, tủ Giám đốc cũng có kích thước tiêu chuẩn thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được báo giá ghế Giám đốc, tủ Giám đốc,…. chi tiết và nhanh nhất.