Menu Đóng

Bật mí cách chọn bộ bàn ghế phù hợp cho không gian hội trường

Mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp

Sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của một phòng hội trường phụ thuộc rất lớn vào những nội thất tại đây. Trong đó 2 sản phẩm chính là bàn hội trường và ghế hội trường đóng vai trò quan trọng bậc nhất.

Vậy chọn bàn ghế hội trường cần phải lưu ý tới những vấn đề gì? Chúng ta cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Cách chọn mua ghế hội trường

Khi mua ghế hội trường, bạn chú ý đừng chọn những mẫu ghế có thiết kế tương tự như ghế văn phòng bình thường. Ví như các chức năng di chuyển, tăng chỉnh độ cao, độ ngả,…. Những thiết kế này thường chỉ dành cho văn phòng làm việc. Với phòng hội trường, người tham dự cần phải tập trung tối đa vào nội dung cuộc họp sự kiện nên tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm ghế hội trường có thiết kế khung chắc chắn, chân ghế bắt sàn, đệm tựa lưng cao,….

Ghế hội trường giá rẻ được chọn cần sử dụng nỉ bọc ngoài đồng bộ. Điều quan trọng là màu nỉ khi kết hợp với màu sắc của các nội thất như vách tiêu âm, thảm sàn,… thì phải làm nổi bật và thông thoáng cho không gian. Tránh tình trạng chọn tất cả màu nội thất tối thì sẽ làm căn phòng trở nên u ám, mất tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp,.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp
Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Cách chọn mua bàn hội trường

Khi mua bàn hội trường, bạn cũng xác định rõ là không dùng những chiếc bàn mang đặc trưng riêng của bàn làm việc thông thường với các thiết kế như hộc, ngăn kéo,….

Thay vào đó, bạn cần phải dùng tới những bàn hội trường chuyên dụng. Những mẫu bàn hội trường này thường có dạng  hình hộp chữ nhật. Bàn làm bằng gỗ, yếm bàn được trang trí bằng những họa tiết hoa văn hoặc ốp nổi ấn tượng.

Nội thất hội trường
Nội thất hội trường

Ngoài ra, bạn nên chú ý chọn bàn hội trường có bánh xe nhỏ bên dưới để có thể di chuyển, sắp xếp vị trí một cách thuận tiện, dễ dàng.

Nếu bạn chọn không đúng kiểu bàn ghế hội trường thì những hoạt động tại đây sẽ khó có thể diễn ra một cách suôn sẻ, như ý. Không chỉ vậy, những chi tiết thừa của sản phẩm nội thất phòng hội trường cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự thoải mái của người dùng. Vì vậy, để chọn được mẫu bàn hội trường giá rẻ cũng như ghế hội trường phù hợp thì các bạn hãy liên hệ ngay Nội thất Dương Gia để các chuyên gia của chúng tôi đưa ra những lời khuyên tốt nhất nhé.