Menu Đóng

Bật mí không gian văn phòng cao cấp dành cho các công ty

Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng

Nội thất văn phòng cao cấp không chỉ đem đến sự tiện nghi tối đa cho các nhân sự, mà còn làm tăng giá trị thẩm mỹ giúp tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vậy bạn có biết nội thất văn phòng làm việc cao cấp là gì không? Đó không hẳn là món đồ có giá thành trên trời, mà theo công ty nội thất Dương Gia đó là những sản phẩm đáp ứng được công năng, tính thẩm mỹ và có giá trị sử dụng lâu dài.

Bởi hơi hướng hội nhập quốc tế bắt buộc các công ty phải đầu tư xứng đáng cho văn phòng làm việc của mình, bởi nó chi phối rất lớn đến hoạt động kinh doanh và tạo dựng hình ảnh của công ty, đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho các nhân sự của bạn. Cùng với đó, văn phòng thân thiện và tiện ích sẽ giúp mỗi ngày làm việc đều trở nên ý nghĩa hơn, nhờ đó hiệu suất và chất lượng công việc luôn đảm bảo.

Mẫu noi that van phong dep: https://noithatduonggia.vn/noi-that-van-phong, cao cấp sau đây sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ để góp phần kiến tạo nên không gian làm việc lý tưởng theo mong muốn của mình, phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng
Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Bàn ghế làm việc được bài trí theo dạng module hình vuông với vách ngăn nội thất nhôm kính được dán decal mờ & thấp tạo không gian làm việc riêng tư cho mỗi người, hơn nữa có thể giúp mọi người tăng sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Gần cửa sổ là vị trí đặt ban lam viec mà các Kiến trúc sư lựa chọn để tận dụng được tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên để tăng sinh khí, đem đến nguồn năng lượng dồi dào, cũng như tạo cảm hứng cho các thành viên trong quá trình hoàn thành công việc.

Với phương án thiết kế nội thất văn phòng làm việc độc đáo, mang màu sắc trẻ trung, rất thích hợp cho các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực giải trí, thiết kế, truyền thông … hoặc những công việc đòi hỏi tính sáng tạo được đặt lên hàng đầu.

Văn-phòng-làm-việc-đẹp
Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Ngoài ra, văn phòng làm việc này còn được bày trí thêm tu van phong cá nhân làm vách ngăn giữa các vị trí ngồi của nhân viên, cùng lúc là nơi lưu trữ hồ sơ cá nhân cần thiết để đem đến sự gọn gàng ngăn nắp, tăng tính chuyên nghiệp cho không gian.

Không những thế, không gian làm việc còn được bố trí thêm tranh treo tường nghệ thuật, đèn cây & thiết kế tường thành những mảng kẻ caro màu nâu trắng nhằm tạo điểm đặc sắc giúp không gian làm việc trở nên sinh động, ấn tượng hơn, cũng như để nhân viên có thêm cảm giác gắn bó lâu dài với công ty.