Menu Đóng

Bí quyết để chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế logo khác nhau, và tất nhiên trong đó có những đơn vị chuyên nghiệp, logo họ thiết kế ra rất chất lượng nhưng cũng có những đơn vị không được như vậy. Do đó, việc chọn ra cho mình một đơn vị chuyên nghiệp trong số rất nhiều ấy là chuyện không rễ như là việc cần làm. Có nhiều công ty chọn phải những đơn vị không chuyên nghiệp và không thể tạo dựng được thương hiệu cũng như không thể là cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người bí quyết để chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Năng lực kinh nghiệm

Năng lực kinh nghiệm là điều quan trọng nhất, đây được coi là điều cốt lõi của một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Một đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ có thời gian hoạt động dài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, số lượng dự án nhiều và có những dự án lớn nhỏ khác nhau.

Bí quyết để chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp
Bí quyết để chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Tính xác thực

Có nhiều đơn vị thiết kế cung cấp lên website của họ những thông tin giả để có được niềm tin từ khách hàng. Mọi người có thể kiểm chứng điều này bằng cách thử liên hệ với những khách hàng của họ trước đây được đăng trên website. Có thể liên hệ bằng nhiều cách khác nhau như gửi gmail hay gọi điện cũng được.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Khi thiết kế logo thì mọi người hãy xem qua cách thức làm việc của họ có tuân thủ theo một quy trình thiết kế nào đó hay không. Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp chắc chắn phải thiết kế chúng theo một quy trình chuyên nghiệp, nhiều công đoạn khác nhau. Vì vậy, khi theo dõi nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì mọi người có thể dễ dàng nhận ra.

Giải thưởng đã nhận được

Có nhiều giải thưởng dành cho các thiết kế logo cũng như công ty thiết kế đó. Việc có được những giải thưởng này cũng là một cách để khẳng định sự chuyên nghiệp của họ. Xem xét những giải thưởng mà họ đã ghim trên website và xác thực chúng.

công ty thiết kế logo
công ty thiết kế logo

Đầu tư mạnh

Đầu tư có mạnh hay không sẽ được thể hiện quan những dự án mà họ đã làm. Hãy xem qua  để biết số lượng logo tầm thường và xuất sắc của họ là bao nhiêu, tỉ lệ những thiết kế đó có cao hay không.

Khung thời gian

Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định ra một đơn vị chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào tường yêu cầu, lĩnh vực và nhiều yếu tố khác mà thời gian thiết kế cũng sẽ thay đổi, thông thường sẽ là từ 4 đến 15 ngày. Mọi người hay thủ ước trừng xem mất bao lâu thì mình mới có được thiết kế logo, và liệu nếu cần gấp trong thời gian ngắn thì họ có thể hoàn thành chúng một cách xuất sắc không.

Thiết kế logo là một công việc quan trọng cần có sự tỉ mẩn, cẩn thận, chính xác và đòi hỏi tính nghệ thuật cao. Ngoài ra thì việc thiết kế catalogue hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là những công việc quan trọng và cần được đầu tư kỹ lưỡng.