Menu Đóng

Bổ nhiệm nhân sự mới trong mùa dịch Covid-19 của Tập đoàn MCC Group

Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến các giao dịch mua bán bất động sản, thậm chí đã có hàng trăm công ty bất động sản đã phải cắt giảm nhân sự để có thể tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên với khả năng phản ứng kịp thời trước các tình huống, cho nên Phan Thanh Dũng đã giúp MCC Group không bị rơi vào tình trạng “ngủ đông”. Không chỉ bán hàng, huy động vốn phát triển kinh doanh qua online mà công ty cổ phần tập đoàn đầu tư mcc còn tiến hành bổ nhiệm nhân sự để kiện toàn bộ máy quản lý tốt hơn.

Bổ nhiệm nhân sự mới trong mùa dịch Covid-19 của Tập đoàn MCC Group

Sự bổ nhiệm nhân sự của MCC Group trong mùa dịch

Nhân sự chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Chính vì điều này việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự rất qua trọng. Đó chính là lý do dù trong diễn biến phức tạp của covid-19 nhưng MCC Group vẫn tiến hành bổ nhiệm nhân sự vào những vị trí quan trọng. Cụ thể:

  • Ông Lê Văn An được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Khối đầu tư
  • Ông Nguyễn Quang Huy đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối phát triển dự án

Ông Lê Văn An và ông Nguyễn Quang Huy đều là những người có kinh nghiệm quản lý và từng giữ những chức vụ quan trọng trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, đầu tư dự án…Chính vì vậy với sự bổ nhiệm nhân sự mới lần này, MCC Group tin rằng sẽ giúp tập đoàn có thể vượt qua những khó khăn do covid-19 gây ra.

Mục đích của sự thay đổi nhân sự trong mùa covid-19

MCC Group là một trong những công ty bất động sản vẫn còn khả năng duy trì mọi hoạt động tốt dù diễn biến phức tạp của dịch covid-19. Chính vì vậy mang đến công việc ổn định cũng như duy trì chính sách thưởng cho những nhân viên bán hàng có thành tích tốt. Vậy mục đích thay đổi nhân sự trong thời điểm này có mục đích gì?

  • Việc bổ nhiệm nhân sự ngay trong mùa covid – 19 của MCC Group với mục đích kiện toàn lại bộ máy quản lý của Tập đoàn. Điều này sẽ giúp cho MCC Group có được những nhân tài thực sự giỏi về chuyên môn cũng như năng lực quản lý.
  • Bổ nhiệm nhân sự có sự chọn lựa kỹ càng, vì vậy giúp tăng cường nguồn lực nhân sự chất lượng để cùng MCC Group phát triển các dự án khu đô thị ở các huyện thị khắp mọi miền Tổ quốc.
Bổ nhiệm nhân sự mới trong mùa dịch Covid-19 của Tập đoàn MCC Group

Mục tiêu của MCC Group trong thời gian tới

Khi dịch covid-19 đi qua, thị trường bất động sản quay lại đúng như quỹ đạo ban đầu của nó. MCC Group sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình để ra trước đó.

  • Nỗ lực tìm kiếm các dự án đáp ứng nhu cầu của thị trường từng huyện, thị từ Bắc chí Nam.
  • Đưa ra các chiến lược phát triển hấp dẫn nhiều tiềm năng để thu hút nguồn vốn đầu tư để giúp phát triển dự án.

Để góp phần tạo nên sự thành công của MCC Group. Phan Thanh Dũng còn vạch ra từng mục tiêu cụ thể cho từng Khối. Hy vọng với những mục tiêu cụ thể, rõ ràng đi cùng các chính sách đãi ngộ, chế độ phúc lợi hấp dẫn sẽ giúp toàn bộ nhân sự sẽ cố gắng hết sức để làm nên một MCC hùng mạnh.

Tạm kết

Với doanh nghiệp, sự tồn tại và phát triển phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống nhân sự. Cho nên việc bổ nhiệm các nhân sự có tài và kinh nghiệm sẽ giúp cho MCC Group ngày càng phát triển và đương đầu với nhiều thử thách. Hiện nay MCC Group không chỉ là công ty thi công xây dựng mà còn hoạt động cả lĩnh vực Thương mại dịch vụ và kinh doanh bất động sản.. Trong đó có những dự án có quy mô lớn và tạo sức hút với các nhà đầu tư như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị Suối Hiệp…Vì vậy nếu bạn có ý định đầu tư vào dự án của MCC Group hoàn toàn yên tâm.