Menu Đóng

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex được ưa chuộng nhất 2019

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex được ưa chuộng nhất 2019 (2)

Được đánh giá là thương hiệu số 1 tại Thụy Sĩ, đồng hồ Rolex ngày càng chinh phục người dùng khắp thế giới. Không chỉ những đại gia săn lùng hàng hiệu xa xỉ, mà Rolex đồng hồ chính hãng đã đi vào đông đảo giới tiêu dùng trong những năm trở lại đây. Dưới đây là bộ sưu tập đồng hồ Rolex được ưa chuộng nhất 2019

Tính sáng tạo độc đáo chỉ có ở thương hiệu Rolex

Đồng hồ Rolex đi vào lòng công chúng như một biểu tượng điển hình về tính sáng tạo. Điển hình phải kể đến:

  • Sáng tạo đáp ứng tiêu chuẩn Chronometer: Rolex đồng hồ chính hãng đã phá vỡ được tiền lệ tiêu chuẩn về chính xác chỉ có ở đồng hồ bỏ túi mới đạt được. Họ đã chứng minh được rằng, một chiếc đồng hồ đeo tay kích thước hạn chế cũng có khả năng đạt tiêu chuẩn Chronometer.
  • Sáng tạo trong bộ vỏ chống nước Oyster: Rolex ra mắt chiếc đồng hồ Oyster với nắp kín lưng có khả năng ngăn sự xâm nhâp của nước vào năm 1926. Và bộ vỏ Oyster trở thành tiền đề để Rolex có thể phát triển những cỗ máy có khả năng chống thấm nước tuyệt vời sau đó.
  • Sáng tạo đồng hồ Rolex có ô cửa sổ báo ngày nhanh đầu tiên: Cỗ máy Datejust với sự xuất hiện một ô cửa số báo ngày tại góc 3 giờ. Đây là mẫu dong ho rolex tự động có ô cửa báo ngày đầu tiên trên thế giới. Nó sẽ tự động nhảy lịch vào lúc nửa đêm.
  • Sáng tạo trong bộ máy tự động perpetual: Một chiếc đồng hồ Rolex lên dây tự động dựa vào thiết kế của Harwood là sáng tạo độc đáo. Cơ chế lên dây tự động theo 2 hướng, đặt tên thành perpetual vào năm 1931. Hiện ngay tại mặt số của đồng hồ. Chữ perpetual để chỉ đến rotor xoay hai chiều đằng sau.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex được ưa chuộng nhất 2019

Đồng hồ Rotex Daytona

Mẫu Đồng hồ Rotex chính hãng Daytona, đồng hồ patek philippe chiếc đồng hồ bấm giờ biểu tượng của Rolex ra đời từ năm 1955. Khi mới ra mắt, sản phẩm này không nổi bật bởi nhiều thương hiệu đã gây dựng tên tuổi từ trước đó. Nhưng kể từ khi Paul Newman – diễn viên, tay đua nổi tiếng đeo trên tay chiếc Reference 9239. Rotex Daytona thực sự bước lên đỉnh vinh quang. Nó được ưa chuộng khắp mọi nơi và nhận được sự săn đón nhiệt tình của rất nhiều những đại gia có tên tuổi. Ở thời điểm hiện tại, đồng hồ Rotex Daytona vẫn đạt được sức mua khủng.

Rolex đồng hồ Day-Date

Xuất hiện và ra mắt người tiêu dùng vào năm 1956. Rolex đồng hồ Day-Date là dòng đồng hồ đầu tiên trên thế giới dược thiết kế có hai ô cửa sổ báo lịch tự nhảy nằm tại góc 3 giờ và 12 giờ cho báo thứ. Ngày nay, với những chất liệu sang chảnh bậc nhất, Rolex Day-Date vẫn được sản xuất trong kim loại quý hiếm như vàng, bạch kim. Đây là mẫu dong ho Rolex sang chảnh cao cấp được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trong năm 2019.

Đồng hồ Rolex GMT Master

Độc đáo trong thiết kế, đồng hồ Rolex GMT Master thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp sang chảnh. Nó là chiếc đồng hồ biểu tượng do sở hữu một kim GMT báo múi giờ thứ 2 trên mặt số. Dòng Rolex GMT Master nổi tiếng nhất hiện nay còn được đặt tên gọi riêng để dễ phân biệt nhe: Batman, Pepsi, Coke…

Có thể nói, những siêu phẩm tuyệt tác từ thương hiệu Rolex khó ai có thể chối từ. Sản phẩm tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân sở hữu lên một tầm cao mới. Nó là cánh cửa bước vào giới thượng lưu nhanh nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng ngay bây giờ?