Menu Đóng

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc hiệu quả, chất lượng

Khám phá các vùng đất mới luôn là một trong những trải nghiệm mà mọi người không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi đi du lịch tại các đất nước, vùng đất mới bạn nên lưu ý, độc kỹ các quy định của họ. Bởi vì chúng thật sự thật sự vô cùng cần thiết và có thể cứu bạn khỏi những trường hợp khó xử. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc.

Mách bạn kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Một số thông tin chung

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc hiệu quả, chất lượng
Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc hiệu quả, chất lượng

Để có thể khám phá vùng đất mới một cách hấp dẫn, an toàn nhất thì bạn nên biết rõ những thông tin cơ bản nhất về chúng.

Thái Lan hay còn gọi là vương quốc Thái Lan. Một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, giáp với các nước láng giềng như Lào, Myanma, Campuchia, Malaysia, biển Andaman.

Xếp thứ 49 trên thế giới về diện tích, rộng thứ ba tại Đông Nam Á. Văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc của Phật Giáo. Chính vì vậy, đất nước còn được mệnh danh là đất nước chùa vàng. Với những ngôi chùa có lỗi kiến trúc độc đáo, ấn tượng và vô cùng bất mắt.

Bên cạnh, Phật Giáo thì Thái Lan cũng vô cùng nổi tiếng với ẩm thực phong phú đa dạng luôn hút hồn khách tham quan.

Những điều cấm kỵ

Theo kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc của chúng tôi thì dưới đây là một số hành động, lời nói bạn không nên thể hiện ở Thái Lan:

– Đối với hoàng gia Thái Lan bạn nên tỏ thái độ tôn trọng và không nên có những lời nói nhục mạ, thiếu lịch sự, tôn trọng.

– Nếu bạn đến tham quan những nơi linh thiêng như chùa chiền, nhà thờ,…thì bạn phải ăn mặc lịch sự sang trọng, kín đáo và không được mang dép vào để tỏ lòng thành kính.

– Với bất kỳ tượng Phật nào bạn không nên có hành động mất lịch sự, thiếu tôn trọng như ăn mặc hở hang, trang điểm quá đà,…hay trèo lên trên tượng.

– Người của các nhà sư không cho phép phụ nữ chạm vào vì vậy nếu có đồ cần đưa bạn có thể đưa cho 1 người đàn ông và truyền lại cho họ.

– Với người Thái, họ luôn cho rằng đầu là bộ phận quý giá nhất trong cơ thể người vì vậy bạn không được lấy tay chạm vào đầu họ hay bất cứ thứ gì để chạm vào người.

Đơn vị cung cấp Tour Thái Lan chất lượng nhất thị trường- BestPrice

Đơn vị cung cấp Tour Thái Lan chất lượng nhất thị trường- BestPrice
Đơn vị cung cấp Tour Thái Lan chất lượng nhất thị trường- BestPrice

Với tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên xuất sắc, chất lượng trên cả tuyệt vời Tour Thái Lan– BestPrice đã và đang chinh phục được rất nhiều người khách du lịch, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ thế, công ty còn sở hữu một website https://www.bestprice.vn/ chất lượng luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp vấn đề cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng, với bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị bổ ích về kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túcTour Thái Lan tại BestPrice. Hãy đến với công ty du lịch BestPrice để nhận được những ưu đãi, dịch vụ hàng đầu thị trường.