Menu Đóng

Các điểm sáng của dự án căn hộ C River View Bình Dương

Dự án căn hộ C River View Bình Dương đang nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình và nhà đầu tư lướt sóng. Bởi dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa của Bình Dương và được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Nên sẽ giúp cư dân nơi đây thuận tiện trong việc đi lại và tận hưởng một cuộc sống tiện ích hơn. 

Dự án căn hộ C River View Bình Dương toạ lạc tại vị trí đắc địa
Dự án căn hộ C River View Bình Dương toạ lạc tại vị trí đắc địa

Chủ đầu tư dự án căn hộ C River View Bình Dương có tiềm lực như thế nào?

Dự án C River View Bình Dương do công ty C- Holdings làm chủ đầu tư. Đây là công ty được thành lập vào tháng 9/2018 và gồm 3 cổ đông sáng lập. Tuy là công ty mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhưng lãnh đạo công ty là doanh nhân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tâm huyết tạo ra sản phẩm bất động sản giá trị, ông đã thành lập công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường. 

Năm 21/08/2020, công ty này chính thức đổi tên thành công ty CP C-Holdings. Công ty có vốn điều lệ 1.169 tỷ đồng lúc thành lập nên cho thấy được tiềm lực kinh tế mạnh và năng lực kinh doanh hiệu quả của đơn vị này. Do đó, khi mua căn hộ tại dự án C River View Bình Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và thủ tục pháp lý. 

Các đặc điểm tạo nên chất lượng của dự án C River View Bình Dương

Dự án C River View Bình Dương có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Dự án toạ lạc tại mặt tiền Lý Tự Trọng, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một. Xung quanh dự án kết nối với các trục đường chính của Bình Dương như quốc lộ 13, đường 30/4… nên giúp cư dân thuận tiện cho việc đi lại hơn. 
Dự án C River View kết nối với các trục đường chính của Bình Dương
Dự án C River View kết nối với các trục đường chính của Bình Dương
  • Dự án toạ lạc nằm trong khu đất vàng của Bình Dương và có diện tích hơn 5ha với 2 block cao 29 tầng, 1 hầm. 
  • Dự án căn hộ bình dương này do công ty cổ phần C-Holdings làm chủ đầu tư. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về tiềm lực tài chính, giấy tờ pháp lý và chất lượng công trình C River View. 
  • Dự án căn hộ C River View Bình Dương có liên kết vùng thuận tiện. Bởi dự án kết nối với quốc lộ 13 nên cư dân có thể di chuyển tới các thành phố lân cận hoặc trung tâm TPHCM. 
  • Dự án có nhiều tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như hồ bơi, sân tennis, công viên, tiệc nướng BBQ, phòng tập gym… Qua đó giúp cư dân có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại dự án này. 

Trên đây đã chia sẻ các điểm sáng của dự án căn hộ C River View Bình Dương. Qua đó, để cập nhập thêm những tin tức hay về giá bán căn hộ C River View thì các bạn hãy truy cập vào website casland.vn. Tại đây, chúng tôi thường xuyên chia sẻ những tin tức về các dự án bất động sản hot tại TPHCM nên bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đặt mua.