Menu Đóng

Các lỗi thường gặp với sản xuất áo thun

Bạn có biết không, hiện trên thị trường may mặc có nhiều cơ sở may áo thun có cổ số lượng ít hoạt động rộng rãi, mỗi đơn vị mang đến những dòng sản phẩm có chất lượng khác nhau, đôi lúc việc đặt may áo thun đồng phục không như mong đợi. Vậy những lỗi hay gặp khi may áo đồng phục là gì? Đặc đính của vải bố vài dù vải canvas là gì? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Những lỗi hay gặp khi may áo thun có cổ số lượng ít

Đặt sai vị trí: Đây là lỗi hay gặp ở nhiều cơ sở đặt may áo thun có cổ số lượng ít hiện nay, việc đặt sai logo, decal in ấn sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu hoặc khiến uy tín công ty bị ảnh hưởng khá lớn. Thường nguyên nhân dẫn đến điều này do kích thước không được tính toán kỹ cho từng loại áo, logo. Khi đặt chữ không được thẳng hàng hoặc bị lệch, bị méo nên chất lượng đầu ra bị ảnh hưởng khá lớn.

Các lỗi hay gặp khi may áo thun
Các lỗi hay gặp khi may áo thun

Sai mặt áo: Do số lượng may áo thun có cổ số lượng ít nên bất cẩn khiến cho việc in logo bị sai mặt sản phẩm. Điều này dẫn đến lãng phí khiến cho khách hàng không sử dụng được dòng sản phẩm, nếu phát hiện không kịp sẽ làm lỗi áo bị in ngược gây nguy hại cho khách hàng trong việc quảng bá sản phẩm, để hạn chế những rủi ro này nhà may cần tạo ra các mạc áo để ra ngoài giúp cho việc phân biệt mặt áo được tốt hơn.

Bị ngược decal: Đây là thói quen thường vấp phải khi may áo thun có cổ số lượng ít khi không dùng chế độ in mirror. Điều này làm cho hình ảnh hoàn toàn bị đảo ngược với thiết kế. Và ai thi công cũng hay vấp phải trong quá trình thi công áo thun. Qúa trình khiến gây lãng phí rất nhiều lượng vải may áo thun và làm ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao sản phẩm cho sản phẩm.

Một vài đặc tính của vải bố, vải dù vải canvas

Vải bố có tên gọi khác là vải canvas có độ dày và độ bền cao, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, thường được dệt từ sợi cotton nên độ thoáng khí cao.

Chất liệu vải canvas
Chất liệu vải canvas

Với những chất liệu vải bố vài dù vải canvas sẽ có nhiều đặc tính khác nhau bao gồm các đặc tính như sau:

Vải dệt từ loại sợi tổng hợp như PE: loại vải này có độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phụ thuộc từng lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Vải dệt từ sợi gai đầu: do được làm chủ yếu từ thành phần sợi gai dầu nên vải thường có nhiều ưu điểm nổi bật với khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, có độ bền rất cao, chịu đựng được nhiệt độ lẫn giá thành cao.

Hiện nay, khi công nghệ sản xuất vải bố vài dù vải canvas được cải thiện và cải tiến hơn, những sợi vải được cải tiến có độ bền cao, chất liệu vải ống mượt, mang đến trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có thể sánh được.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/tui-canvas-vai-bo/