Menu Đóng

Các Ưu thế đáng mong đợi của đầu tư Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Dat Xanh

Những Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Sinh Sống Dự Án Sang Trọng Gem Riverside Tại Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Quận 2

Khách hàng xem thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Tập đoàn Đất Xanh càng ngày càng có chỗ đứng trên thị trường BĐS Nhà Đất TP.HCM. Hàng loạt dự án chuyển giao nhà ngoài mong đợi cùng với quý khách hàng. Có thể nhắc đến một trong những công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Trở lại đây, đất Xanh tiếp tục tạo ra cơn sốt căn hộ xanh giá bán “hạt dẻ” ngay nội khu hành chánh Q2 – đó là trung tâm dự án căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa đc chính thức reviews nhưng hiện nay căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 đang được không ít giới đầu tư căn hộ quận 2 quan tâm and đặt chổ trước tại sàn phân phối nhằm lựa chọn được nhiều suất đầu tư giá thấp, địa điểm đẹp nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ưu điểm lớn nhất về dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 để xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Nằm ở trong tổng thể xây dựng của khu Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được đánh giá là dự án căn hộ có quy hoạch mê hoặc nhất bởi những ưu điểm vượt trội. Đáng kể, đây là dự án nổi bật có 3 mặt giáp sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc nằm gần lân cận của đô thị Thủ Thiêm – khu hành chính mới về sau, lại có quy mô rộng khoảng 90 hecta, đc xây dựng nhất quán chỉnh chu, đáp ứng đủ các chức năng về hoạt động, buôn bán nhà ở, y tế, trường học… Như vậy, dân cư sống tại Gem Riverise – Nam Rạch Chiếc chỉ cần bước đi xuống nhà là mang tất cả mọi thứ phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống thường ngày.

căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ở ngay mặt tiền tuyến đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 and cách đường lớn Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận tiện lưu thông. Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 cũng ở trong Khu Vực tập trung nhiều dự án dân sinh sang trọng sẽ hiện hữu & có dân cư về ở giống như Lakeview của Novaland hay Palm Residence and Palm Heights của Keppel Land.

đã coi là Riverside thì phải có sông! Gem Riverside Đất Xanh Q2 cạnh bên ngay 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố giáp sông luôn luôn là ưu tiên bậc nhất đối với các quý khách có nhu cầu mua để sinh sống.

căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 & cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận tiện lưu thông. Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 cũng ở trong khu vực tập trung nhiều dự án dân cư chất lượng cao đã hiện hữu và có dân sinh về ở như Lakeview của Novaland hay Palm Residence and Palm Heights của Keppel Land.

Đã gọi là Riverside thì phải có sông! Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 giáp ngay 2 mặt sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí sát sông luôn luôn là ưu tiên số 1 đối với các quý khách hàng mong muốn mua để sinh sống.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là “quân cờ chiến lược” ảnh hưởng rộng lớn đến thương hiệu đất Xanh

đất Xanh vốn là tên quen thuộc khi quý khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá khá mềm hoặc cỡ trung (từ 1-2 tỷ). Tuy vậy với dự án Gem Riverside Q2 lần này, đất Xanh muốn đột phá định vị đối với quý khách hàng rằng Đất Xanh là một chủ đầu tư uy tín với nhiều sản phẩm căn hộ phong phú, đáp ứng đc mọi nhu cầu ở nhiều tầng lớp không giống nhau.

Dự định, dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 sẽ trực thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, dành cho đối tượng người sử dụng quý khách trên 30 tuổi & có thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Từng sản phẩm của Đất Xanh tâm huyết & căn hộ Gem Riverside quận 2 lần này không chỉ là tâm huyết mà còn là bước ngoặc rộng lớn huyết mạch giúp đất Xanh rất có thể cải tiến vượt bậc, thử sức mình ở phân khúc căn hộ cao cấp nhằm cạnh tranh cùng với các nhà đầu tư lớn giống như Novaland, VinGroup…

***Đọc thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/tan-huong-cuoc-song-binh-yen-va-hien-dai-tai-du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Cùng với những ưu thế vốn có của mình, Gem Riverside tạo ra cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định.

Đầu tư sinh ra lợi nhuận lướt sóng

Gem Riverside tọa lạc nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Và Đất sôi nổi tại Q.2. Tại đây, mức cạnh tranh cao, mà dự án có số lượng căn hộ cao cấp lên tới trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng không cao. Căn hộ Gem Riverside sẽ tăng giá chủ yếu đi theo các đợt mở bán của nhà đầu tư dự án căn hộ hoặc nhà đầu tư để ý được căn hộ thu hút mà số lượng có hạn.

Đầu tư sinh lời từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside có thiết kế and xây dựng theo mô hình theo tiêu chuẩn thành phố Hồ Chí Minh châu âu thu hẹp, nắm giữ hệ thống lợi ích đồng bộ sang trọng, vị trí đắc địa có hệ thống hạ tầng giao thông rất tốt and về sau còn tốt hơn nữa, vì thế căn hộ dự án căn hộ Gem Riverside cho thuê sẽ khá tốt.

Đầu tư sinh lợi tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside giáp với quận 1. Đây là nơi có tốc độ đô thị hóa khá cao, mặt bằng dân trí cao. Do đó, nắm bắt thời cơ đầu tư sinh ra lợi nhuận tại giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà là khá tốt.