Menu Đóng

Cách trang trí phòng họp có không gian dài và hẹp như thế nào ?

Thiết kế nội thất phòng họp

Sở hữu một không gian nội thất phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại là điều mà tất cả mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Tuy nhiên để làm được điều đó không phải là dễ dàng. Chúng không chỉ phụ thuộc vào định hướng thiết kế chủ quan của doanh nghiệp mà còn bị tác động bởi kiểu dáng của căn phòng đó như thế nào.

Nếu một phòng họp dài và hẹp thì chắc chắn sẽ gây khó khăn trong việc thiết kế. Nhưng chúng tôi đã có một số giải pháp có thể khắc phục được điều này. Các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Sử dụng tông màu trang nhã cho phòng họp

Những tông màu nóng thường được chúng ta tận dụng để làm toát lên vẻ cá tính, nổi bật của một sản phẩm cũng như một không gian căn phòng. Trong khi đó, với những gam màu nhẹ nhàng thì sẽ dễ tạo nên cảm giác dễ chịu, thanh nhã hơn.

Gam màu trang nhã cũng được các chuyên gia nội thất khuyến cáo nên sử dụng trong những căn phòng nhỏ hẹp. Từ màu sơn tường cho tới sàn nhà hay bộ bàn ghế phòng họp cũng nên được ưu tiên dùng tông màu này. Bởi lẽ những gam màu nóng chỉ làm cho căn phòng trở nên bí bách hơn mà thôi.

Nội thất phòng họp đẹp
Nội thất phòng họp đẹp

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng một số gam màu nóng để có thể trang trí tạo điểm nhấn cho phòng họp hẹp và dài của công ty mình.

Lựa chọn nội thất đa năng, thông minh

Sử dụng nội thất thông minh nên được bạn ưu tiên khi thiết kế phòng họp dài và hẹp. Bởi lẽ những sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian tối đa nhưng công năng của chúng không hề bị giảm đi. Thậm chí, sự xuất hiện của chúng còn giúp cho phòng họp tiện nghi và hiện đại hơn.

Mẫu nội thất phòng họp đẹp
Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến những mẫu bàn phòng họp đẹp có thể tăng chỉnh độ cao, những chiếc ghế chân xoay có tay vịn,…. Những nội thất thông minh giúp cho mỗi người có được sự thoải mái do có thể đáp ứng nhu cầu đồng thời chúng có ý nghĩa thiết thực trong việc tạo nên một cuộc họp suôn sẻ, hiệu quả.

Trên đây là những gợi ý của Nội thất Dương Gia về cách thiết kế nội thất phòng họp dài, hẹp. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn thiết kế với những phòng họp có kiểu dáng khác thì cũng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của Nội thất Dương Gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí mọi lúc mọi nơi.