Menu Đóng

Cách treo tranh đồng hoa sen dát vàng phù hợp

Cách treo tranh đồng hoa sen dát vàng phù hợp.

Dòng tranh đồng mạ vàng 24k cao cấp được nhiều người lựa chọn treo trong nhà, phòng khách hay nơi làm việc, phòng thờ cúng trang nghiêm. Nội dung tranh đa dạng được phát triển để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Tranh đồng hoa sen quen thuộc với nhiều ý nghĩa lớn lao, mang đến cho không gian giá trị đặc biệt. Dòng tranh hoa sen mang lại may mắn, tài lộc được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên việc treo tranh cũng rất quan trọng mang lại giá trị thẩm mỹ, may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là những lưu ý về cách treo tranh đồng hoa sen dát vàng mà người chơi tranh cần biết.

Ý nghĩa dòng tranh hoa sen dát vàng

Tranh đồng hoa sen được ưa chuộng treo phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc. Dòng tranh đồng cao cấp với giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật và giá trị tâm linh cao.

Phối cảnh chủ yếu là hoa sen, có thể là một đầm sen, một bông sen, lọ sen… nhưng đều toát lên được vẻ thanh thoát, thanh tịnh như giúp người nhìn gột rửa tâm hồn và cảm thấy bình an. Hoa sen đại diện cho phật giáo. Treo tranh hoa sen trong nhà không gian như được che trở, bảo vệ.

Tranh hoa sen mang lại vượng khí tốt lành, xua đuổi tà khí, cân bằng năng lượng cho không gian và chính những người sống làm việc trong không gian. Với không gian nhà ở, các thành viên sẽ được bảo vệ, tránh ưu phiền, gia đình hạnh phúc. Với không gian phòng làm việc, tranh hoa sen mang lại sự thông thái, tĩnh lặng, giúp công việc thuận lợi.

Tranh hoa sen với chất liệu đồng là vật phù hợp dâng kính lên gia tiên, phật tổ, không gian chùa chiền trang trọng.

Treo tranh đồng hoa sen ở đâu phù hợp?

Tranh đồng hoa sen đẹp, tinh tế được sử dụng làm vật trang trí nội thất, nổi bật cho không gian. Dòng tranh không kén người chơi, không gian bài trí. Tuy nhiên cũng có những không gian mà tranh hoa sen cần tránh như: nhà vệ sinh, trước cửa ra vào nhà vệ sinh, hạn chế treo tranh trong nhà bếp.

Các vị trí lý tưởng để treo tranh hoa sen: phòng khách cân bằng sinh khí cho tổng thể căn nhà, vị trí cát hung, treo trong phòng ngủ, phòng làm việc… Tranh hoa sen được ưa chuộng đặt ở đại sảnh khách sạn, công ty, phòng làm việc giám đốc. Tranh hoa sen đặc biệt phù hợp để treo phòng thờ, làm tăng sự thanh tịnh cho không gian.

Hướng treo tranh hoa sen không yêu cầu quá nghiêm ngặt. Lựa chọn vị trí chính giữa, trung tâm căn nhà, căn phòng để làm nổi bật không gian. Treo tranh vừa tầm nhìn, vị trí cao vừa phải.

Tranh đồng hoa sen mang lại cảm giác bình dị, thân thuộc. Loài hoa cao quý biểu trưng cho đức tính cần cù, nét đẹp tâm hồn của con người Việt. Tranh mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ đồng thời sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian khi được treo và sắp xếp đúng cách. Người chơi tranh lưu ý chọn mua tranh phù hợp với không gian, tại các đơn vị chế tác tranh uy tín. Đồ đồ ý yên nam định sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người chơi tranh chọn mua sử dụng. Khách hàng quan tâm đến dòng tranh mạ vàng cao cấp, phong thủy treo nhà ở, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.