Menu Đóng

Cách uống tinh bột nghệ chữa dạ dày

4 (24)

Cách uống tinh bột nghệ chữa dạ dày

 

Bạn bị những cơn đau dạ dày hành hạ nhưng bạn không muốn dùng thuốc tây. Tinh bột nghệ, giải pháp chữa đau dạ dày từ thiên nhiên hiệu quả. Cùng đón đọc “ Cách uống tinh bột nghệ chữa dạ dày”.

 

Viêm loét dạ dày được coi như là một căn bệnh xã hội hiện đại. Trong guồng quay bộn bề của cuộc sống, bạn luôn bỏ bê bản thân, ăn không đúng giờ, ngủ không đủ giấc, căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến dạ dày bị ảnh hưởng. Việc lạm dụng thuốc càng khiến dạ dày bạn khó chịu hơn. Thay vì uống thuốc thì có một số cách uống tinh bột nghệ chữa dạ dày rất hiệu quả lại an toàn.

                                             Tinh chất nghệ vàng Nano Curcumin – Theracurmin EX

 

Tinh chất Curcumin có trong tinh bột nghệ giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, chống viêm. Nó giúp ức chế bài tiết dịch vị, giảm axit trong dịch vị. Từ đó giảm kích ứng, kháng khuẩn , kích thích sản xuất chất nhầy giúp hỗ trợ tiêu hóa.

>>> xem : máy matxa mặt

Một số cách uống tinh bột nghệ chữa dạ dày

 

–      Kết hợp với mật ong: trộn 2 thìa tinh bột nghệ vời 1 thìa mật ong thành hỗn hợp sền sệt, dùng 3 lần một ngày trước khi ẳn liên tục trong 4 – 5 tháng

–      Kết hợp với mật ong dưới dạng viên: sau khi tạo thành một hỗn hợp sền sệt như ở trên, bạn nặn thành từng viên nhỏ, để trong hộp kín dùng dần và dùng trước các bữa ăn.

Nano curcumin được sản xuất bằng máy móc và công nghệ hiện đại chỉ có ở Nhật

 

 

Dùng phương pháp này, bạn phải kiên trì mới có thể đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng phải điều chỉnh lại thói quen ăn uống, ngủ nghỉ, hạn chế thực phẩm cay nóng, rượu bia,..

>>> nghiên cứu : thuốc nội tiết nữ

Vậy mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất ?

 

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm tinh bột nghệ. Tuy nhiên đó có thực chất là tinh bột nghệ nguyên chất hay đã bị pha trộn thì người tiêu dùng khó lòng nhận biết được.

 

Tinh chất nghệ vàng Nano Curcumin – Theracurmin EX được phân phố chính thức bởi Bigenki JP được sản xuất bởi quá trình nghiên cứu mất hàng chục năm của các nhà khoa học bằng máy móc và công nghệ nano vô cùng hiện đại chỉ có ở Nhật Bản.

 

Theracurmin EX hoạt động như chất kháng viêm mãn tính được chiết xuất từ thiên nhiên, là cơ sở của nhiều chứng bệnh như dạ dày, tim mạch, khớp,.. Công ty đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm lâm sàng trên các bệnh và cho kết quả tốt.

 

Để được tư vấn thêm về cách uống tinh bột nghệ chữa dạ dày, hãy liên hệ với Bigenki Jp tại http://shopnhatchatluong.com/vi/  hoặc số điện thoại 0901577737.