Menu Đóng

Cách xử lý Cá Basa Fillet đông lạnh trước khi chế biến

Lựa chọn Cá Basa Fillet đông lạnh rất phổ biến đối với nhiều chị em nội trợ hiện nay. Bởi ngoài sự tiện lợi, bạn còn có thể dùng trong thời gian dài. Và đặc biệt là hương vị của nó không khác so với cá tươi. Tuy nhiên để đảm bảo ngon và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi dùng. Trước khi đi vào chế biến, bạn cần xử lý Cá Basa Fillet đông lạnh trước đã nhé. Vậy xử lý ra cho đúng?. 

C:\Users\hp\Desktop\thuy-hai-san-6.jpg

Những điều thú vị bạn nên biết về Cá Basa Fillet

Cá basa là một trong những loại hải sản không còn xa lạ đối với nhiều người Việt. Cá thường được gọi với nhiều cái tên khác nhau như Cá giáo, cá sát bụng. Loài cá này thường sống chủ yếu ở các con sông vùng nước ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao.

Ngoài các chất khoáng, Cá Basa Fillet còn chứa rất nhiều protein cùng vitamin. Cho nên sử dụng các món ăn chế biến từ thực phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Do đó, nó không chỉ phù hợp với người lớn tuổi mà ngay cả trẻ nhỏ cũng rất thích.

Không những vậy, Cá Basa Fillet không có carbohydrate. Cho nên với những ai đang giảm cân hãy thêm vào ngay thực đơn của mình nhé. Và tùy vào sở thích có thể chế biến Cá Basa Fillet thành nhiều món ăn khác nhau cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Cách xử lý Cá Basa Fillet đông lạnh chuẩn nhất

Nếu bạn chế biến ngay thực phẩm chưa rã đông, dưới sức nóng của nhiệt độ sẽ gây ra các chất có hại cho sức khỏe. Do đó trước khi chế biến, bạn cần phải rã đông trước đã nhé. Và cách xử lý như sau.

  • Để Cá Basa Fillet xuống ngăn mát từ 1 – 2 đêm trước khi chế biến. Thực phẩm sẽ rã đông một cách tự nhiên nhất.
  • Đối với trường hợp bạn cần chế biến ngay sau 3, 4 giờ, hãy để Cá Basa Fillet đông lạnh ra ngoài không khí. Nhiệt độ bên ngoài sẽ làm cho phần đá đông lạnh rã ra nhanh chóng.
  • Đối với trường hợp gấp, bạn có thể rã đông Cá Basa Fillet đông lạnh bằng cách cho vào nước lạnh ngâm. Với thời gian từ 15 – 30 phút phần Cá Basa Fillet sẽ được rã đông nhanh hơn.
C:\Users\hp\Desktop\ca-basa-phi-le-tui-300g-202012292313193694.jpg

Địa chỉ cung cấp Cá Basa Fillet uy tín bạn nên chọn

Cá Basa Fillet là thực phẩm không chỉ dễ chế biến, còn mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Vì vậy bạn không nên bỏ qua nó trong thực đơn bữa cơm gia đình mình. Vậy nên mua Cá Basa Fillet ở đâu, để yên tâm chất lượng nhất?

  • Famfood là một trong những cái tên được nhiều khách hàng biết đến nhất hiện nay. Ngoài số lượng thực phẩm lớn, đa dạng, phong phú còn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy sau khi mua Cá Basa Fillet, bạn hoàn toàn yên tâm khi chế biến.
  • Ngoài ra Cá Basa Fillet tại Famfood luôn có giá thành tốt nhất, dành cho mọi khách hàng. Vì vậy nếu bạn lo lắng mua phải thực phẩm bẩn, giá đắt hãy đến ngay đơn vị của chúng tôi nhé. Đặc biệt, Famfood còn nhận giao hàng trong tỉnh và ngoại tỉnh trong thời nhanh nhất, cam kết thực phẩm đúng như quảng cáo.

Lời kết

Sử dụng Cá Basa Fillet, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Và đặc biệt là tốt cho sức khỏe người dùng. Vì thế để yên tâm mua đúng thực phẩm sạch, bạn hãy liên hệ ngay với Famfood nhé. Ngoài ra, người mua có thể truy cập https://famfood.vn xem và đặt mua hàng online đơn giản, nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận sẽ giao đơn hàng đến nơi bạn cần nhanh nhất. Cam kết thực phẩm ngon và đúng thời gian đã hẹn với khách hàng nữa nhé.