Menu Đóng

Chọn bàn họp cho 20 người cần lưu ý những vấn đề gì

Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc trao đổi các các thành viên để giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Vậy với không gian phòng hợp dành cho 20 người thì cần lựa chọn bàn họp như thế nào để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mang lại vẻ đẹp cho không gian? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sáng tỏ điều này.

Cách chọn bàn họp dành cho 20 người ngồi

Với số lượng người tham gia lớn, lên đến 20 người thì thường là các cuộc họp quan trọng  mang tính đưa ra quyết định và có rất nhiều thành phần tham gia. Chọn bàn họp thiết kế tinh tế, cao cấp cho không gian này là thích hợp nhất. Khi chọn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn bàn họp cần chú ý không nên chọn bàn quá dài hoặc quá ngắn. Tốt nhất là nên chọn bàn có chiều dài dao động trong khoảng 5000-5500mm, chiều rộng khoảng 2200mm và chiều cao 750mm là phù hợp nhất.

– Nên chọn các kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn phòng họp hình chữ nhật quây rỗng giữa. Bàn nên thiết kế thêm vị trí để dây điện hoặc luồn dây micro để phục vụ cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

– Nên chọn bàn họp bằng chất liệu gỗ, nhất là gỗ công nghiệp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Đồ nội thất phòng họp đẹp
Đồ nội thất phòng họp đẹp

– Nên chọn bàn phòng họp có màu sắc hài hòa, nhưng chú ý không dùng màu quá mờ nhạt hoặc màu quá nổi bật để giúp cho không gian trở nên thông thoáng, thoải mái hơn.

Ý tưởng những mẫu bàn phòng họp chuẩn dành 20 người ngồi

Bàn họp thương hiệu nội thất Hòa Phát SV/SCT 5115

Bàn họp văn phòng nội thất Hòa Phát được thiết kế với mặt hình chữ nhật, rỗng giữa. Bàn còn có ngăn đựng tài liệu rất thuận tiện.

Ngoài ra sản phẩm bàn họp SV/SCT 5115 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp nên có khả năng chống ẩm, chịu lực và dễ lau chùi. Bàn có màu vàng vân gỗ và màu xanh kết hợp với nhau tạo nên sự trẻ trung, hiện đại và tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.  

Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Bàn họp văn phòng của công ty Fami CM4900H

Bàn phòng họp CM4900H là một trong những sản phẩm của Fami phù hợp dành cho những cuộc họp có 20 người tham dự. Để tạo nên sự thông thoáng và giảm áp lực cho cuộc họp thì mẫu sản phẩm này được thiết kế rỗng giữa một cách khéo léo, hiện đại.

Với chất liệu từ gỗ công nghiệp kết hợp bề mặt Laminate HP Hàn Quốc nên sản phẩm có khả năng chống nước, chống xây xước, chống bám bẩn, chịu được nhiệt chiều cao trong điều kiện tiêu dùng bình thường… Hiện nay, trên thị trường thì sản phẩm này có tới tận 3 tông màu: PO – DC – MB . Do đó, những  khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với phong cách thiết kế của phòng họp doanh nghiệp mình.

Trên đây là nhưng lưu ý khi chọn bàn họp 20 chỗ ngồi cũng như một số mẫu bàn phù hợp dành cho 10 người.

Quý khách cần lưu ý chọn bàn họp cần đảm bảo phù hợp với diện tích không gian của nội thất phòng họp cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp.