Menu Đóng

Chọn nhà mạng lắp đặt wifi doanh nghiệp nào phù hợp?

Chọn nhà mạng lắp đặt wifi doanh nghiệp nào phù hợp.

Nhu cầu sử dụng mạng doanh nghiệp lớn, không ngừng tăng lên. Đây là một thị trường lớn mà các nhà mạng không thể bỏ qua. Khách hàng là doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn lắp đặt wifi của các nhà mạng viettel, vnpt, fpt, vtvcab… Nên lựa chọn nhà mạng nào để lắp đặt wifi cho doanh nghiệp ổn định, hiệu quả và tối ưu về chi phí sử dụng nhất đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nhận định về các nhà mạng dưới đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận định và sử dụng dịch vụ hơn.

Top các nhà mạng hiệu quả nhất cho nhu cầu doanh nghiệp

Thị trường hiện nay đa dạng các nhà mạng lớn nhỏ khác nhau. Chất lượng các gói cước wifi cũng có nhiều khác biệt, trải nghiệm người dùng sẽ đánh giá chính xác hơn về chất lượng wifi của các đơn vị. Nhưng để tránh các phiền toái, gián đoạn khi đã ký kết hợp đồng sử dụng, khách hàng có thể tham khảo top 3 ông lớn dưới đây:

  • Viettel là nhà mạng lớn, thuộc sở hữu của Quân đội ra đời sau FPT và VNPT nhưng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chi nhánh trên toàn quốc mang đến cho khách hàng mức độ phủ sóng lớn. Viettel đầu tư mạnh mẽ về mua băng thông chất lượng cao, cho khách hàng tốc độ đường truyền tốt, đa dạng gói cước với giá thành ưu đãi. Bởi hỗ trợ giá của quân đội. Dịch vụ khách hàng được đánh giá tốt. Một lựa chọn hàng đầu cho hòa mạng wifi cho mọi phân khúc khách hàng.
  • VNPT – đơn vị mạng lâu đời với nền tảng cơ sở hạ tầng vững mạnh, phủ sóng toàn quốc cạnh tranh với Viettel. Chất lượng đường truyền FTTH ổn định, băng thông tốc độ cao. VNPT cung cấp đa dạng gói cước, thường xuyên giảm giá cho khách hàng, nhiều ưu đãi liên tục. Chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá ổn, hỗ trợ khách hàng ngay sau 2-3h yêu cầu.
  • FPT – nhà phân phối mạng lâu đời khác trên thị trường. Có đầu tư cơ sở hạ tầng khu vực đô thị và thành phố lớn khá tốt nhưng đang còn hạn chế ở khu vực nông thôn. Đường truyền FTTH cạnh tranh, ổn định không kém Viettel hay VNPT. Gói cước đa dạng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, có cam kết đường truyền quốc tế. Chất lượng dịch vụ khách hàng được đánh giá top đầu, hỗ trợ nhanh, xử lý sự cố hiệu quả.

Lưu ý khi lắp đặt wifi doanh nghiệp

Chọn lựa nhà mạng lắp đặt cho nhu cầu doanh nghiệp, khách hàng cần kiểm tra và so sánh các thông tin gói cước phù hợp từ nhà mạng uy tín. Các yếu tố quan trọng cần lưu ý:

  • Chất lượng đường truyền FTTH, cam kết băng thông trong và ngoài nước. Đánh giá cơ sở hạ tầng của đơn vị nào tốt hơn trong khu vực sử dụng.
  • Gói cước và giá cước mạng wifi phù hợp. Ưu đãi giá, giảm giá, quà tặng hấp dẫn. Chi phí lắp đặt, tặng kèm của các đơn vị. Giá cước thường theo thời điểm và khu vực, các nhà mạng thường xuyên tạo khuyến mại để cạnh tranh.
  • Chất lượng chăm sóc khách hàng – nhanh chóng, kịp thời, có chuyên môn. Đảm bảo khả năng khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng.

Khách hàng cần đánh giá tối thiểu 3 tiêu chí: giá cả, chất lượng ổn định và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đây là nền tảng cho quá trình sử dụng mạng hiệu quả, tối ưu. Mạng wifi FPT, VNPT, Viettel sẽ là một trong những đơn vị cung cấp internet tốc độ cao cho nhu cầu xử lý công việc doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ thông tin hữu ích cho khách hàng đăng ký sử dụng mạng hiệu quả, dựa trên nhu cầu thực tế.