Menu Đóng

Chọn quà tặng phong thủy tài lộc nào đi tặng sếp?

245.-Chọn-quà-tặng-phong-thủy-tài-lộc-nào-đi-tặng-sếp-1

Phong thủy từ lâu đã là vấn đề được nhiều người dân Việt quan tâm. Với những ai đang làm kinh doanh hay có địa vị cao trong xã hội thì phong thủy lại càng trở nên quan trọng. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những món quà tặng phong thủy tài lộc để tặng sếp nhé!

Cần tránh những gì khi chọn quà tặng phong thủy

Khi mua quà tặng chúng ta thường quan tâm tới việc sẽ mua gì mà quên mất việc xem xét những thứ cần tránh. Việc chọn quà là tùy vào điều kiện, nhu cầu của bạn tuy nhiên nên tránh những vật dụng có hình ảnh tiêu cực, kinh dị, yếm thế. Với giới trẻ thì nó có thể độc và lạ tuy nhiên với sếp thì chắc chắn là nó sẽ rất tiêu cực.

Ngoài ra, bạn không nên tặng các vật sắc nhọn cho sếp. hi đi đâu đó ở xa người ta thường mua các vật được chế tác rất tinh xảo trông rất nghệ thuật này để mang về làm quà cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên tặng những món quà này sẽ vô tình mang đến những điềm gở. Ngoài ra các món quà như hạt tiêu, mực,… cũng không nên được lựa chọn để mang tặng sếp.

Chọn quà tặng phong thủy tài lộc dát vàng tặng sếp

Đây là một ý tưởng đã và đang thịnh hành trong những năm gần đây nhờ nhiều ưu điểm lớn của quà tặng dát vàng. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những món quà dưới đây nhé!

Tỳ Hưu linh vật

Chuyện xưa kể lại, Tỳ Hưu là con út của Ngọc Hoàng xuống nhân gian hiển linh làm thần đi giúp đỡ mọi nhà. Do Tỳ Hưu không có hậu môn nên nhân dân tin rằng đây chính là thần giữ của bởi chỉ có ăn vào chứ không có ra. Do vậy, món quà này có ý nghĩa là của cải sẽ tràn vào nhà nhưng không bao giờ có đường ra.

Tỳ Hưu linh vật tại MT Gold Art

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Nếu bạn cần tới một món quà tặng phong thủy tài lộc vừa mang nét đẹo truyền thống vừa mang dấu ấn hiện đại thì chính là mô hình thuyền buồm phong thủy. Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được các sếp là  giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà!

Gậy Như Ý dát vàng – quà tặng cho sếp cầu được ước thấy

Gậy Như Ý từ trong những câu chuyện thời xưa đã mang ý nghĩa đại diện cho quyền lực. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, phòng làm việc, trên bàn làm việc, tư gia. Tránh đặt gậy Như Ý ở nơi ẩm thấp, tối tăm.

Gậy Như Ý dát vàng đẹp sang trọng

Tượng Rồng phong thủy dát vàng

Rồng là một trong 12 con giáp, từ lâu đã được nhân dân ta xem trọng vì sự cao quý và dũng mãnh của nó. Rồng Phong Thủy có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên. Hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Tặng món quà này cho sếp, chắc hẳn bạn sẽ rất được lòng họ và gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Trên đây chỉ là một số món quà tiêu biểu tại MT Gold Art, được nhiều người lựa chọn làm quà tặng phong thủy tài lộc để đi sếp. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại trang web https://mtgoldart.vn. Chúc bạn tìm được món quà phù hợp để củng cố quan hệ của mình với lãnh đạo nhé!