Menu Đóng

Chương trình lắp đặt wifi fpt hấp dẫn cho sinh viên

Chương trình lắp đặt wifi fpt hấp dẫn cho sinh viên.

Lắp đặt wifi cho sinh viên là một thị trường lớn, hấp dẫn với nhu cầu ngày càng tăng. Các nhà mạng không ngừng phát triển thị trường, chất lượng gói cước cho nhu cầu sử dụng của sinh viên. FPT là nhà mạng lớn mang đến nhiều lựa chọn gói cước wifi fpt sinh viên chất lượng, hấp dẫn với giá thành rẻ và ưu đãi được thị trường đánh giá cao. Dưới đây là nhiều chương trình lắp đặt wifi fpt hấp dẫn nhiều sinh viên cần lưu ý để lắp đặt và sử dụng mạng hiệu quả.

Vì sao nên chọn wifi fpt cho nhu cầu sử dụng sinh viên?

Thị trường với nhiều nhà mạng cung cấp wifi chất lượng, vậy tại sao người dùng nên chọn wifi fpt cho nhu cầu sử dụng mạng hàng ngày. Nhà mạng  FPT ra đời từ rất lâu trên thị trường, là một trong những nhà mạng lớn, cạnh tranh với các ông lớn như VNPT, Viettel về chất lượng và giá cả. FPT được khách hàng đánh giá cao về cước mạng và chất lượng phục vụ:

  • Cơ sở hạ tầng đường truyền FTTH phát triển, đảm bảo kết nối dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà nội, tp. Hồ chí minh, các tỉnh…
  • Gói cước wifi fpt đa dạng, với chất lượng băng thông ổn định, tốt nhất trên thị trường cho khách hàng sử dụng hiệu quả. Với nhu cầu sử dụng của sinh viên, người dùng dễ dàng lựa chọn cước mạng giá rẻ. nhiều gói cước chỉ từ 150 – 200 nghìn, cho nhu cầu sinh viên. Nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn sinh viên.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả được lòng người dùng. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, 2h sau khi yêu cầu, giúp các bạn sinh viên nhanh chóng ổn định đường truyền mạng và sử dụng hiệu quả.

Chương trình ưu đãi, khuyến mại cho sinh viên

  • Với nhu cầu sử dụng sinh viên. FPT mang đến các gói cước giá rẻ F7 – F6 – F5 cho tốc độ băng thông tối thiểu từ 16 mbps. Giá cước cực kỳ ưu đãi chỉ từ 150 nghìn, cho các khu vực ngoại thành, nông thôn, các chính sách giảm giá thường xuyên ưu đãi người dùng. Giá cước dịch vụ được điều chỉnh linh hoạt theo từng thời điểm.
  • Khách hàng sinh viên sử dụng mạng wifi fpt được hỗ trợ công lắp đặt miễn phí, tặng modem wifi chất lượng cao với khả năng phát và phủ sóng rộng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong phạm vi lớn.
  • Các chương trình khuyến mại lắp đặt wifi fpt mùa khai giảng: giảm giá cước ưu đãi liên tục lên đến 6 tháng, tặng 1 -2 tháng sử dụng băng thông miễn phí khi thanh toán trước, miễn phí đặt cọc với sinh viên thuê trọ, không cần chứng minh nhà ở chính chủ… Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng giai đoạn được FPT triển khai, giảm giá theo khu vực.
  • Thi công nhanh chóng, sinh viên chỉ cần gọi điện cho tổng đài, chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khảo sát và ký hợp đồng lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng người truy cập mà người dùng sẽ lựa chọn gói cước tương ứng tại FPT telecom. Chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn sinh viên đăng ký gói cước phù hợp nhất, cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm mạng tốc độ cao, chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay để đăng lý lắp đặt wifi fpt và nhận ưu đãi hấp dẫn.