Menu Đóng

Có nên mua Iphone 7 Plus cũ giá 12 triệu ở thời điểm này không?

Có nên mua Iphone 7 Plus cũ giá 12 triệu ở thời điểm này không (1)

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Iphone luôn là dòng điện thoại chiếm được cảm tình của nhiều người. Iphone 7 Plus phiên bản quốc tế đang là dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Đây là dòng sản phẩm với phân khúc thị trường thuộc khách hàng cao cấp. Do đó, nhiều người yêu thích công nghệ thường lựa chọn cách mua Iphone 7 Plus cũ với giá khoảng 12 – 13 triệu đồng. Như vậy có được coi là mức giá hợp lý ở thời điểm hiện tại không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết cho bạn để tham khảo và quyết định.

Khi tìm mua dòng sản phẩm iphone 7 giá rẻ, bạn có thể được trải nghiệm một phiên bản chính hãng thực sự. Có thể thiết kế của máy không có nhiều đột phá, tuy nhiên xét về hình dáng, đây vẫn là thế hệ điện thoại sang trọng và hợp thời.

Lý do nên chọn mua Iphone 7 Plus cũ

Ta có thể nhận thấy Iphone 7 cũ  like new vẫn hoàn toàn đủ tự tin để giữ một vị trí trong phân khúc thị trường cao cấp hiện nay. Do nhu cầu ra đời các thế hệ điện thoại mới như Iphone 8, Iphone X, giá bán của chiếc điện thoại này giảm đi đáng kể. Thời điểm này, giá của một chiếc Iphone 7 Plus cũ dao động khoảng 12 triệu. Đây không phải là mức giá quá cao cho nhiều người yêu thích công nghệ và muốn khám phá những tính năng đột phá khi sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mua được bằng nhiều hình thức trả góp hoặc thanh toán linh hoạt.

Iphone 7 quốc tế xách tay không mang đến nhiều khác biệt so với các phiên bản công ty được nhập khẩu về Việt Nam. Với màn hình rộng 5.5 inch cho độ phân giải tương đối lớn lên đến 1080 x 1920 pixels. Ở Iphone 7 đã có những cải tiến mang tính cách điệu bằng việc loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm truyền thống và quy về một kết nối duy nhất trong máy lầ kết nối Lightning.

Khi ra các cửa hàng mua điện thoại, bạn nên tìm hiểu một vài cách test máy để trong quá trình sử dụng, Đây là bước khá quan trọng trong bởi bạn mua điện thoại cũ, chính vì thế nên cẩn thận về việc kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng chiếc điện thoại Iphone 7 Plus cũ của bạn không bị xước xát quá nhiều. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy được các con ốc của điện thoại, hãy xem chúng có bị trầy xước không rồi kiểm tra tiếp về nút giảm âm lượng, gạt âm thanh hay phím nguồn để không bị lỏng lẻo trong khi sử dụng.

Sau khi đã kiểm tra các chi tiết bên trên, bạn cũng nên kiểm tra điểm chết trên màn hình điện thoại để xem xung quanh màn hình có bị chết ở điểm nào không. Nếu có điểm chết thì icon không thể đi qua được điểm chết đó. Tiếp  theo là khả năng nhận diện 3D Touch trên Iphone 7 Plus. Đó là những điểm người dùng cần lưu ý khi mua một chiếc iphone 7 Plus cũ đã qua sử dụng.

Cuối cùng là check iClound khi để xem iClound cũ đã đăng xuất khỏi máy hay chưa. Bạn bạn quên kiểm tra bước này, bạn có thể sẽ bị khóa sau khi mua máy về nhà. Lúc đó, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên vộ nghĩa và không thể làm gì được. Do đó, nên cẩn thận kiểm tra các bước đầy đủ trước khi mua một sản phẩm nào đó của Iphone.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ chia sẻ với bạn nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm Iphone 7 Plus cũ, nokia 5 đánh giá. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết cách để tìm mua chiếc điện thoại có giá phú hợp với nhu cầu của mình.