Menu Đóng

Có ô tô làm thế nào để thế chấp vay vốn cao nhất?

Có-ô-tô-làm-thế-nào-để-thế-chấp-vay-vốn-cao-nhất-2

Vay tiền kinh doanh bằng đăng ký ô tô bạn đã thử? Đây là một trong những hình thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay. Tuy vào giá trị ô tô để ấn định mức giá mà bạn có thể vay. Nội dung bài viết này của chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến vấn đề này để các bạn tìm hiểu trước khi vay vốn bằng ô tô dễ dàng nhất.

Ưu điểm vay vốn kinh doanh bằng đăng ký xe ô tô

70% giá trị chiếc xe là số tiền mà bạn có thể vay với hình thức vay vốn từ xe ô tô. Bạn vẫn có thể sử dụng xe bình thường mà không phải cầm cố như một số hình thức vay vốn khác. Đây là lợi ích mà rất nhiều người hiện nay nhận thấy và nắm giữ. Ngày càng có nhiều người thực hiện vay vốn bằng hình thức này.

Đặc biệt thủ tục thực hiện cũng rất nhanh chóng, giải ngân cung nhanh như các hình thức vay vốn khác. Về lãi suất vẫn ổn định và thời gian trả góp còn có thể linh động lên đến 179 ngày (tại tài chính Fly).

Bạn có thể vay đến 1 tỷ đồng với hình thức này. Chỉ cần đảm bảo xe của bạn vẫn đang sử dụng bình thường. Quá trình kiểm định xe trước khi vay cũng diễn ra nhanh chóng. Hình thức này sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng.

Vậy có ô tô làm thế nào để thế chấp vay vốn cao nhất? Hiện có tát nhiều đơn vị thực hiện hình thức cho vay này. Tuy nhiên lãi suất cao nhất phải kể đến tài chính Fly.

Một số giấy tờ cần thiết

Quý vị cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết như:

  • Cung cấp giấy đăng ký xe ô tô chính chủ kèm theo CMTND/thẻ căn cước/ hộ chiếu để xác thực thông tin.
  • Giấy đăng kiểm của xe ô tô
  • Hộ khẩu thường trú của chính chủ ô tô
  • Một số giấy tờ của vợ hoặc chồng như giấy đăng ký kết hôn, CMTND/thẻ căn cước/ hộ chiếu cũng nên chuẩn bị sẵn để quá trình vay vốn được diễn ra tốt nhất.

Tài chính Fly hiện đang tiến hành cho vay vốn bằng hình thức này trên nhiều tỉnh thành. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thủ tục, lãi suất và thời gian cho vay cũng như gia hạn lãi suất… Chúng tôi cam kết giải ngân sớm nhất trên thị trường cho vay hiện nay.

Thế mạnh của tài chính Fly

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và quy mô tầm cỡ, cho vay nhiều đối tượng và hình thức khác nhau. Quý khách hàng khi vay vốn bằng giấy đăng ký ô tô tại đơn vị của chúng tôi sẽ được đảm bảo:

  • Vay vốn nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân chỉ sau 24h
  • Đặc biệt là cho vay đến 75% giá trị của ô tô, không cầm cố hiện vật để quý vị có thể sử dụng cho các công việc của mình.
  • Trả góp và lãi suất chúng tôi có thể linh động lên đến 179 ngày.
  • Mọi loại ô tô đều sẽ được thẩm định theo giá trị để cho vay với hạn mức cao nhất trên thị trường.

Tạm kết

Tài chính Fly hiện đang có chi nhanh tại Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Yên và nhiều tỉnh thành khác. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần vay tiền kinh doanh bằng giấy đăng ký ô tô của mình nhé. Thủ tục, lãi suất, hạn mức vay sẽ được chúng tôi tư vấn và trao đổi với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về tài chính Fly của chúng tôi thông qua bài viết Có ô tô làm thế nào để thế chấp vay vốn cao nhất?