Menu Đóng

Công ty đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

Gem Riversdie Dat Xanh

Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường BĐS Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang lại cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể tới những con số cụ thể đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xemt hêm thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường BĐS. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://duannhadat.edu.vn/du-an/tong-quan-du-an-gem-riverside-dat-xanh-3310.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản TP HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, với sự Ra đời của một loạt các dự án BĐS lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ vô số những ưu điểm khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể di chuyển nhanh chóng, linh động & thuận tiện đến các khu vực khác.