Menu Đóng

Cửa hàng cung ứng hoa tươi Phú Nhuận chất lượng số 1

Cửa hàng cung ứng hoa tươi phú nhuận được đánh giá là đơn vị đạt chất lượng số 1 thị trường. Trong đó trình tự cung ứng hoa tươi đảm bảo chuyên nghiệp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Càng tuyệt vời hơn khi báo giá hoa tươi tại Shop Hoa Vip cực kỳ ưu đãi, với phạm vi cung ứng rộng khắp.

Trình tự cung ứng hoa tươi Phú Nhuận tại Shop Hoa Vip

Hướng đến phương châm thỏa mãn cao nhu cầu của khách hàng, cửa hàng cung ứng hoa tươi Phú Nhuận đem đến dòng sản phẩm đa dạng. Đi kèm với đó là trình tự giao nhận hoa tươi cam kết chuyên nghiệp và vô cùng bài bản. Bên trong quy trình này bao gồm các bước làm như sau:

  • Bước 1: Đơn vị tiếp nhận hóa đơn đặt mua hoa tươi của người dùng trực tiếp tại cửa hàng. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn mua hoa tươi ngay tại website bán hàng của Shop Hoa Vip.

  • Bước 2: Nhân viên dịch vụ tiến hành báo giá cho người dùng và đóng gói sản phẩm sau khi thống nhất với khách hàng. Trong quá trình này, đội ngũ nhân viên khéo tay của đơn vị sẽ thiết kế nên những lẵng hoa đẹp mắt.

  • Bước 3: Dựa trên địa chỉ và thời gian giao hoa theo yêu cầu của người dùng, Shop Hoa Vip sẽ thực hiện quy trình giao nhận đúng hẹn. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ liên hệ với người đặt hoa để hỗ trợ nhanh chóng.

Báo giá cung ứng hoa tươi Phú Nhuận

Cùng với sự đa dạng trong chủng loại hoa tươi, báo giá sản phẩm tại cửa hàng vô cùng phong phú. Tùy vào chủng loại lan hồ điệp, hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa tang lễ hay hoa khai trương Phú Nhuận mà giá cả cung ứng cũng có sự khác nhau. Nói một cách chi tiết hơn, báo giá hoa tươi tại đơn vị được niêm yết cụ thể như sau:

  • Hoa tình yêu: Từ 500.000₫ đến 1200000₫

  • Hoa sinh nhật: Từ 700.000₫ đến 1.500.000₫

  • Hoa khai trương: Từ 750.000₫ đến 2.500.000₫

  • Hoa tang lễ: Từ 850.000₫ đến 4.500.000₫

  • Lan hồ điệp: Từ 1.000.000₫ đến 50.000.000đ

Tùy vào yêu cầu riêng của người dùng, giá bán sản phẩm có thể sẽ dao động lên xuống nằm ngoài con số trung bình. Vì vậy bạn có thể chọn mua hoa tươi dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Phạm vi cung ứng hoa tươi Phú Nhuận

Hiện tại dịch vụ cung ứng hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa tang lể Phú Nhuận đã có mặt trên khắp các quận huyện thành phố. Điển hình như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp,…

Ngoài ra, chúng tôi còn giao nhận hoa tươi tại các tỉnh thành xa khi nhận được yêu cầu của người dùng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể đặt mua hoa tươi Phú Nhuận mọi lúc mọi nơi dù bạn ở đâu. Shop Hoa Vip cam kết phục vụ nhanh chóng và đảm bảo tận tình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26