Menu Đóng

Cung cấp phụ tùng xe máy xịn, ship hàng toàn quốc

Cung-cấp-phụ-tùng-xe-máy-xịn-ship-hàng-toàn-quốc-2

Bạn cần mua phụ tùng xe máy chính hãng hoặc đồ chơi xe máy để độ xe? Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ thế giới phụ kiện xe máy lớn nhất Hà Nội. Với các dịch vụ cung cấp trực tiếp tại cửa hàng và ship hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những phụ tùng xe máy chính hãng giá tốt, cạnh tranh trên cả nước.

Các loại phụ tùng xe máy

Từ chống trộm xe máy cho đến nhớt xe, má phanh, bugi, lọc nhớt, dây curoa, lốp/vỏ xe… Kể cả phuộc xe máy, bố thắng, nhông xe, cần số, mang cá… đều được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ nhất.

Chất lượng cao, giá thành tốt, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt… Chúng tôi còn cung cấp cả phụ tùng chính hãng nhập khẩu nước ngoài. Nếu quý vị và các bạn cần độ xe,t hay linh kiện, phụ tùng xem mới… Liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên về xe máy, phụ tùng xe hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm mua phụ tùng xe máy

Với nhiều năm cung cấp phụ kiện chính hãng, chúng tôi sẽ giúp các bạn một số cách nhận biết phụ tùng chính hãng để dễ nhận biết và mua sử dụng nhất.

Nhận biết thông qua tem nhãn và bao bì

Tất cả phụ kiện đều có bao bì nguyên vẹn, tem nhãn không bị vỡ nát, các logo in chữ sắc nét. Đặc biệt mà các mã vạch in trên bao bì rõ ràng, không ngắt quãng và có kèm cả in hướng dẫn sử dụng. Nếu chúng có đầy đủ các thông tin trên sẽ đảm bảo được đó là hàng chính hãng.

Nhận biết thông qua hình thức sản xuất

  • Đối với nhóm đồ điện bạn nên để ý đến dây đồng to đều đặn, nhựa đen bóng hoặc là vỏn nhôm sáng.
  • Nếu thuộc nhóm bố nồi, bố thắng thì các bạn nên chú ý đến mặt nhôm trắng mới. Đạc biệt là mặt bố cứng không ra bột khi cào nhẹ.
  • Đối với bình ắc quy thì phải đảm bảo được các tiêu chí nặng, làm bằng chì và không gỉ sét. Chúng trọng đến thương hiệu và logo bên ngoài xem chúng có phải là hàng nhái hay không. Cân nặng tối thiểu của bình ắc quy là khoảng 2kg.
  • Thuộc nhóm vành và xăm xe thì nên chú trọng đến lớp xi măng trắng vàng và vành thép khi gõ nghe tiếng thanh vang xa. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy được hàng chính hãng vanh sẽ tròn đều hơn và xi mạ màu sắc sáng bóng hơn.

Nếu các bạn không rành để nhận biết các phụ kiện xe máy thì nên tìm đến các chuyên gia sửa xe để được mua giùm các sản phẩm tốt nhất. Nếu tự mua thì hãy tìm các địa chỉ bán uy tín như chúng tôi để đảm bảo mua được các sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt là giá thành cạnh tranh trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc mua sắm phụ tùng.

Đặc biệt với những ai mua đồ chơi độ xe thì chúng tôi là địa chỉ tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng độ xe nhập khẩu siêu xịn từ nước ngoài với mức giá cực tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn cần mua các sản phẩm độ xe, phụ kiện xe máy các loại nhé.

Tạm kết

Với các thông tin về kinh nghiệm mua phụ tùng xe máy và địa chỉ cung cấp các dòng linh kiện nay uy tín, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn tìm hiểu một cách tốt nhất. Cần tư vấn về phụ kiện xe máy, báo giá phụ tùng xe máy, mua dầu nhớt các loại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các phụ tùng xe máy như mong muốn của mình nhất.