Menu Đóng

Đặc điểm của bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên mà bạn chưa biết

Mẫu bàn giám đốc đẹp

Bàn làm việc là món đồ nội thất cực kì quan trọng trong không gian phòng tổng giám đốc. Đó là nơi người đứng đầu công ty ngồi làm việc, thể hiện quyền uy và vị thế của người lãnh đạo.

Trong tất cả các vật liệu, bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên là chọn lựa tuyệt vời nhất. Thế nhưng, vẫn có không ít người đang còn lưỡng lự khi chọn món đồ nội thất này. Và tính chất, đặc điểm, giá thành chính là một trong những nỗi phân vân chính.

Đặc điểm của mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

Muốn biết về giá thành của các sản phẩm nội thất phòng giám đốc bằng gỗ tự nhiên nói chung, bàn làm việc nói riêng, trước tiên khách hàng cần đánh giá xem đặc tính nó ra sao.

Phải nói rằng, bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên được thừa hưởng những ưu thế vượt trội của chất liệu tạo nên nó. Những chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên nếu được gia công trên dây truyền hiện đại sẽ có độ dẻo dai cao, vững chắc, độ chịu lực, chịu nhiệt tốt, không thấm nước, thích hợp với điều kiện thời tiết của nước ta.

Bàn giám đốc đẹp
Bàn giám đốc đẹp

Mặt khác, những mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên còn mang đến vẻ đẹp cao sang, cuốn hút, khiến ko gian nội thất phòng giám đốc thêm trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Với ko gian làm việc trọng yếu như phòng tổng giám đốc, sự sang trọng và chuyên nghiệp là điều rất cần có & chiếc bàn làm việc sử dụng chất liêuj gỗ tự nhiên có thể đáp ứng được điều này một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, nếu mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên nếu được gia công từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ giáng hương, gỗ lim, gỗ óc chó…thì những đặc điểm lại càng được thể hiện sắc nét.

Giá mẫu bàn làm việc đẹp bằng gỗ tự nhiên có đắt không?

Hội tụ những ưu điểm nổi trội, dĩ nhiên giá thành của những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bằng gỗ tự nhiên sẽ chẳng hề rẻ như các sản phẩm bàn làm việc thông thường khác. Giá thành của dòng sản phẩm nội thất này còn tùy thuộc rất nhiều vào kiểu dáng, ngoại hình, chất liệu, nhà cung cấp …

Giả như, nếu KH chọn loại mẫu bàn làm việc giám đốc được làm từ gỗ tần bì, gỗ sồi,…thì giá sẽ mềm mại hơn so với các loại bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.

Bàn ghế phòng giám đốc
Bàn ghế phòng giám đốc

Về hình dáng kiểu dáng, nếu quý khách đặt bàn làm việc thiết kế riêng, mang tính cầu kỳ, phức tạp thì giá thành đương nhiên sẽ đắt hơn so với những mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc mang thiết kế đơn giản.  

Mua bàn làm việc đẹp bằng gỗ tự nhiên ở đâu giá tốt?

Ngành nội thất ngày càng phát triển, chúng ta có thể dễ dàng mua các mẫu bàn văn phòng giám đốc bằng gỗ tự nhiên tại bất kỳ một địa chỉ bán đồ nội thất văn phòng nào.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được địa chỉ cung cấp đồ nội thất uy tín, đáng tin cậy mới là vấn đề nan giải. Trên thực tế, có rất nhiều quý khách hàng phải bỏ ra số tiền khá lớn nhưng chỉ được nhận lại mẫu bàn làm việc không đảm bảo chất lượng.

Một địa chỉ uy tín quý khách hàng có thể lựa chọn để mua những mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên chính là nội thất Dương Gia. Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng giám đốc cao cấp, chất lượng với giá thành hợp lý.