Menu Đóng

Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV ý tưởng đẳng cấp, lịch lãm

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV có phong cách thiết kế màu trắng đẳng cấp cũng như thanh lịch, hứa hẹn sẽ làm đặc biệt khoảng không nội thất của mình. cùng rất công suất 1 HP, máy lạnh là việc chọn lựa phù hợp đến nơi nhỏ dại (dưới 15 m2).

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter hoạt động êm ái, chắc chắn cùng rất thời điểm

đc trang bị công nghệ Inverter tươi trẻ, bạn hoàn hảo yên tâm về tài năng tiết kiệm ngân sách điện năng Gia Công, đồng thời vận hành rất chi là êm ái, chắc chắn của cái máy lạnh đến từ Brand Name Daikin bom tấn này.

cảm biến mắt thần thông mình mang tới luồng lạnh giải trí vô cùng

cùng rất năng lực auto vận hành khi cảm biến được vận động của người ở trong nhà, công nghệ Intelligent Eye-mắt thần thông minh giúp mang lại mái ấm gia đình quý vị tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên đến 20% so với các dòng máy lạnh bình thường khác.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

hoạt động siêu êm, mang tới giấc ngủ ngon cho cả gia đình

không còn cảm thấy khó chịu khi máy lạnh phát ra tiếng ồn nữa, giờ đây mái ấm gia đình bạn sẽ có một giấc ngủ ngon, êm ái và thư giãn nhất cùng rất công năng vận hành siêu êm của máy lạnh Daikin ATKC25TVMV.

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Tian khử mùi nhanh chóng, hiệu suất cao

dùng phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh không chỉ diệt trừ hoàn toàn mọi vi khuẩn, bụi bặm, nhân tố gây dị ứng vào bầu không khí nhờ tấm vi thanh lọc bụi mà nó còn sa thải mùi hôi mốc khó chịu, trả lại cho chính mình không khí trong lành, sạch khuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng