Menu Đóng

Đặt tượng bán thân bác hồ đẹp tại Thành phát

Đặt tượng bán thân bác hồ đẹp tại Thành phát.

Đúc đồng là một nghề truyền thống độc đáo của dân tộc Việt. Một nét văn hóa chạm trổ và đúc đồng dân gian, xây dựng hình ảnh, nhân vật thực tế thành những bức tượng sống động có giá trị tinh thần to lớn với con người Việt. Đúc tượng để thờ là một lựa chọn của nhiều gia đình. Thờ cúng tượng bác hồ là một nét văn hóa đẹp của nhiều gia đình, thể hiện lòng biết ơn với vị chủ tịch hiền từ của dân tộc. Mua tượng trên thị trường không đảm bảo được độ tinh tế, chất lượng hay cái thần mà người thờ cúng muốn. Đặt đúc tượng đồng bán thân truyền thần tại Thành phát sẽ là giải pháp cho nhiều người.

Tư vấn mẫu tượng bác hồ đẹp để thờ cúng

Thờ cúng tượng, ảnh bác hồ đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Việc đúc tượng bác hồ không còn quá xa lạ, nhờ công nghệ cải tiến, các mẫu tượng được đúc nhiều hơn, đáp ứng thị hiếu người dùng. Một số mẫu tượng bác hồ đẹp để thờ cúng hay trưng bày như:

  • Tượng bán thân bác hồ.
  • Tượng bác hồ với nón cối và chiếc gậy trường sơn.
  • Tượng bác hồ đứng với áo kaki trắng.
  • Tượng bác hồ đứng vẫy tay mĩm cười.

Các mẫu tượng được đề được xây dựng dựa trên hình ảnh thực tế của bác hồ với chất liệu, kích thước và tư thế khác nhau, tạo nên thần thái riêng cho bức tượng. Người dùng cũng có thể yêu cầu đặt hàng tư thế bức tượng theo sở thích riêng của mỗi người ghi nhận được qua những tư liệu của bác.

Vì sao nên đặt đúc tượng bác hồ bán thân tại Thành phát?

Đặt đúc tượng chân dung bằng đồng của bác hồ sẽ giúp người dùng điều chỉnh được kích thước, đáng điệu hay kiểm soát được chất liệu bức tượng. Thành phát là cơ sở chuyên đúc tượng đồng truyền thống nhiều năm trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín.

Đặt đúc tượng đồng tại Thành phát, khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Chất liệu đồng nguyên chất, là đồng đỏ, đồng thau, đồng vàng… theo yêu cầu khách hàng.
  • Khách hàng được tư vấn nắm rõ quy trình đúc đồng, bám sát quy trình đúc đồng để điều chỉnh khuôn đúc phù hợp.
  • Có ký kết hợp đồng rõ ràng, báo giá niêm yết cho khách hàng trong quá trình lên phương án tư vấn đặt hàng đúc tượng.
  • Thành phát với thợ tay nghề cao, sẽ đồng hành cùng khách hàng để chỉnh sửa hình ảnh, truyền thần cho bức tượng, đảm bảo độ chính xác đến trên 90%.
  • Chính sách bảo hành lâu dài, tối thiểu trên 10 năm, chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí, kiểm tra, đổi trả hàng khi chất lượng không như cam kết hợp đồng.

Tượng đồng bán thân của bác hồ là một vật phẩm có giá trị nghệ thuật cao, mang tính tâm linh lớn cho con người việt trong việc thờ cúng. Thành phát với nhiều năm kinh nghiệm chế tác tượng đồng trên thị trường, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã đẹp, thợ lành nghề sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu tượng theo yêu cầu, đặt hàng theo kích thước, đúc tượng truyền thần, sống động và chân thực nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và làm rõ thông tin về sản phẩm.