Menu Đóng

Dịch vụ chống DDOS cho server hiệu quả nhất?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chống DDOS cho server hiệu quả nhất nhưng không biết tìm dịch vụ ở đâu? Vậy, Vietnix chính là một trong những địa chỉ đáng để bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. 

Vietnix giúp ích gì cho các khách hàng

Vietnix đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực
Vietnix đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực

Vietnix là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chống DDOS với nhiều năm kinh nghiệm có trên thị trường luôn đem đến cho quý khách hàng một giải pháp hiệu quả nhất. Với Vietnix đơn vị bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Cụ thể khi tìm đến với chúng tôi, đơn vị sẽ hỗ trợ cá nhân hay các doanh nghiệp:

  • Chống được mọi loại tấn công vào server hiệu quả nhất. Một số loại tấn công như DNS  Amplification, UDP flood, SSDP hay ICMP flood cùng với nhiều loại tấn công khác nhau.
  • Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cập nhật và ngăn chặn những tấn công mới nhất có thể xâm hại vào server của khách hàng.
  • Đơn vị xử lý bộ lọc ở mức ISP với khả năng chống lại được sự tấn công khá lớn từ vài trăm cho đến vài triệu pps.
  • Cùng với đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên sẽ theo dõi phát hiện và cảnh báo những bất công bất thường vào server.
  • Vietnix kết hợp với rất nhiều giải pháp chống DDos khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chống DDOS cho server của Vietnix

Trong thị trường về lĩnh vực công nghệ nói chung hay lĩnh vực server nói riêng thì Vietnix đã là cái tên rất quen thuộc. Để chống lại DDOS là một công việc khá khó khăn đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và trình độ nhất định. Nhưng khi đến với Vietnix thì không cần phải quan tâm tới những kiến thức này. Thay vào đó đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ cập nhật các kiến thức  để lọc ra những traffic cho bạn.

Vietnix với khả năng chống DDOS tới 6 lớp
Vietnix với khả năng chống DDOS tới 6 lớp

Ngoài ra, với những gói mà Vietnix đưa ra còn giúp cho bạn biết được khi nào có thể bị tấn công để từ đó giảm thiểu các tài nguyên thực cần phải đầu tư. Thêm vào đó, dịch vụ của đơn vị cần phải triển khai các đơn giản không cần phải thiết lập hay thay đổi hệ thống mà bạn đang có.

Một ưu điểm nổi bật nữa có tại Vietnix đó chính là mức giá thành phù hợp nhất. Đơn vị đưa ra từng gói chống DDOS cho server khác nhau. Và đặc biệt, người dùng đều được sử dụng miễn phí trong 7 ngày đầu. Cùng với đó là sự hỗ trợ tư vấn tận tình nhất của các khách hàng.

Tóm lại, khi đến với Vietnix chắc chắn rằng bạn sẽ tránh được những DDOS cho server hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chống DDOS cho server của Vietnix hãy truy cập ngay vào trang web https://vietnix.vn/. Ngoài ra, mọi khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.