Menu Đóng

Dịch vụ tẩy xi măng, tẩy cặn canxi tại nhà

Dịch vụ tẩy xi măng, tẩy cặn canxi tại nhà1

Đa phần các công trình xây dựng nhà ở, cảnh quan vừa mới hoàn thiện rất khó tránh khỏi các tình trạng như vết bẩn của xi măng, bụi, cặn canxi,… còn sót lại do quá trình xây dựng. Chính vì vậy để đảm bảo tính thấm mỹ của công trình, chúng ta cần tổng vệ sinh toàn bộ, tẩy xi măng, tẩy cặn canxi,.. để đưa vào sử dụng được hiệu quả hơn.

Đối với các công trình nhỏ bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đối với các công trình lớn thì bạn nên sử dụng một đơn vị cung cấp dịch vụtẩy xi măng, tẩy cặn canxi chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, vệ sinh công nghiệp TVS Hà Nội tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh (tẩy xi măng, tẩy cặn canxi sau xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho bạn một công trình sạch sẽ, gọn gàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn chú trọng tới công nghệ, máy móc, đội ngũ nhân viên chất lượng để luôn phục vụ hiệu quả, để có thể làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

(Tình trạng các công trình sau khi xây dựng)

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, có tay nghề và kĩ năng cao.
 • Sử dụng máy mọc thiết bị hiện đại từ đó khiến công việc diễn ra nhanh hơn và giảm được chi phí dịch vụ.
 • Toàn bộ các hóa chất đều thân thiện với môi trường như: nước tẩy xi măng HT01, nước tẩy cặn canxi HT01, nước tẩy bồn cầu HT01, ….
 • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời gian trên hợp đồng
 • Khách hàng được hỗ trợ bất kì thời điểm nào khi có vấn đề liên quan đến dịch vụ của TVS.

Những vấn đề vệ sinh chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn cho bạn;

 • Loại bỏ toàn bộ các vết bẩn, tẩy cặn canxi từ sàn nhà cho tới các cửa.
 • Loại bỏ toàn bộ bụi bám bẩn trên các thiết bị đèn, điện, tường và trần nhà.
 • Lau chùi hành lang, thang máy và cầu thang
 • Làm sạch và lau chùi toàn bộ các nội thất trong nhà, trong tất cả các phòng ăn của gia đình
 • Sử dụng nước tẩy bồn cầu chuyên dụng làm sạch, làm mới các thiết bị nhà tắm
 • Đối với các loại vết bẩn khác, chúng tôi sẽ lựa chọn các loại hóa chất phù hợp để giúp bạn loại bỏ toàn bộ vết bẩn mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

(Nước tẩy xi măng HT01)

Trong một số trường hợp bạn có nhiều thời gian rảnh và khối lượng công việc không quá lớn như căn hộ nhỏ, nhà cấp 4,… bạn hoàn toàn có thể mua các chất tẩy chuyên dụng như tẩy xi măng, tẩy cặn canxinước tẩy bồn cầu và cả gia đình cùng bắt tay dọn dẹp để chuẩn bị đón chào một ngôi nhà sạch sẽ thơm mát.

Để mua được chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng, chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh.

Nếu bạn vẫn chưa nắm vững được các kiến thức cũng như cách chọn hóa chất tẩy rửa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm và dịch vụ của TVS.