Menu Đóng

Giá Cổng từ an ninh mới nhất hiện nay

Cổng từ an ninh là thiết bị chống trộm được sử dụng rất rộng rãi nhất hiện nay tại các cửa hàng, siêu thị, nhà sách… Ưu điểm của thiết bị này, chính là phát hiện chính xác khách hàng ý định xấu đối với sản phẩm của cửa hàng. Đi cùng đó là giá thành rẻ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Vậy giá cổng từ an ninh bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây hãy cùng ZIKO Việt Nam tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-foxcom-eas-amc10hp-the-gioi-ma-vach-800x800.png

Bạn biết gì về cổng từ an ninh?

Cổng từ an ninh những năm gần đây chắc chắn không còn xa lạ đối với người mua tại các siêu thị, cửa hàng…thành phố lớn. Cửa từ an ninh hay còn được biết đến là cổng từ chống trộm. Thiết bị thường được cấu tạo từ ba bộ phận chính là cổng từ tem từ và bộ gỡ tem từ. Bạn có thể dễ dàng nhận ra thiết bị này tại lối ra vào các cửa hàng, siêu thị… Nhằm kiểm soát, phát hiện hàng hóa bị trộm ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh vô cùng đơn giản. Ngoài nhiệm vụ phát tín hiệu nó còn thực hiện thu tín hiệu. Qua đó, tạo ra một khu vực có khả năng phát hiện dấu hiệu trộm cắp hàng hóa nhờ vào tem từ. Cho nên nếu sản phẩm gắn tem từ chưa được khử tử hay tháo gỡ khi đi qua khu vực cổng. Chắc chắn sẽ bị thiết bị phát hiện và cảnh báo cho nhân viên qua đèn hoặc còi.

Các loại cổng từ an ninh nhiều người mua nhất hiện nay

Đâu là các loại cổng từ an ninh giá rẻ được nhiều người mua nhất hiện nay? Nếu bạn lần đầu mua thiết bị này, hãy lựa chọn một trong những sản phẩm chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  • Cổng từ an ninh EG9333
  • Cổng từ an ninh Bizi
  • Cổng từ an ninh Foxcom 5001
  • Cổng từ an ninh EG8256
  • Cổng từ an ninh Foxcom 6012
  • Cổng từ an ninh Eguard 1122
  • Cổng từ an ninh Gateway

Trên đây là các loại cổng từ an ninh được nhiều chủ cửa hàng, siêu thị chọn mua nhất hiện nay. Tuy nhiên đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thiết bị an ninh như hiện nay. Bạn nên mua cổng từ an ninh tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất.

C:\Users\hp\Desktop\cong-an-ninh-sieu-thi.jpg

Giá cổng từ an ninh bạn không nên bỏ qua

Với những ưu điểm của việc lắp đặt cổng từ an ninh mang lại. Chắc chắn bất cứ chủ cửa hàng, siêu thị…cũng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, giá thành luôn là vấn đề mà bất cứ người dùng nào cũng rất quan tâm. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn lắp đặt cổng từ an ninh bao nhiêu nhiêu tiền? Hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

  • Giá cổng từ an ninh hiện nay tùy vào từng đơn vị sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy muốn mua cổng từ an ninh giá rẻ, chất lượng, bạn nên mua thiết bị tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất.
  • Ngoài ra, cổng từ an ninh loại tần số RF, AM hay Em…sẽ có giá thành khác nhau. Do đó tùy vào loại thiết bị bạn chọn lắp đặt sẽ cần chi trả một khoản tiền riêng.
  • Ngoài ra, giá cổng từ an ninh còn phụ thuộc vào cổng thu phát độc lập hay cổng thu phát 2 cánh. Do đó muốn biết chính xác giá cổng từ an ninh, người mua nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.

Lời kết

Với nhu cầu mua sắm lớn như hiện nay đi cùng lượng khách hàng lớn. Sử dụng cổng từ an ninh chính là giải pháp chống mất trộm vô cùng hiệu quả dành cho các chủ cửa hàng, siêu thị hay nhà sách… Tuy nhiên để yên tâm mua đúng cổng từ an ninh chất lượng, giá tốt, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH ZIKO Việt Nam nhé.