Menu Đóng

Giá tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có cao không?

Giá tranh thuận buồm xuôi gió có cao không (2)

“Đắt tiền kiến bò, rẻ tiền cò bay” là quan niệm đã có từ rất lâu đời, cho đến ngày nay nó vẫn luôn luôn đúng. Những bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng so với các chất liệu tranh khác có cao hơn rất nhiều nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng sử dụng bởi chất liệu hoàn hảo của nó không một ai có thể chối từ. Đề giải mã giá tranh đồng thuận buồm xuôi gió cao hay không cũng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Giá tranh thuận buồm xuôi gió cao hay không còn phụ thuộc vào chất liệu

  • Nếu bạn chọn tranh thuận buồm xuôi gió chất liệu từ đồng đỏ hoặc đồng vàng, giá sản phẩm dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy vào kích thước. Đây là hai loại chất liệu được dùng phổ biến ở khắp mọi nơi bởi giá cả bình dân, hợp với túi tiền của khách hàng. Chất liệu mẫu tranh đồng thuan buom xuoi gio bằng đồng vàng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời không kém phần tinh tế và sang trọng, tinh tế, hoàn mỹ. Hơn nữa, dù là loại tranh đồng mã đáo thành công bằng đồng đỏ hay đồng vàng cũng là những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng bền lâu.
  • Nếu bạn muốn không gian tô điểm thêm nét sang trọng, đẳng cấp cho gia đình tại phòng khách hay phòng làm việc. Hoặc làm quà tặng biếu ở những dịp sang trọng, bạn có thể chọn mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng hay phủ vàng rồng. Và đương nhiên mức giá tranh thuận buồm xuôi gió đồng này sẽ cao hơn so với các loại khác. Sản phẩm dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng một bức. Nhưng đổi lại là tính thẩm mỹ hoàn hảo không có được ở bất cứ một chất liệu tranh nào khác. Tranh với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được phủ vàng rồng hay mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Tranh thuận buồm xuôi gió từ chất liệu này là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn.

Giá tranh thuận buồm xuôi gió cao hay không còn phụ thuộc vào kích thước

Đương nhiên một bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn so với bức tranh kích thước nhỏ. Bởi chất liệu đòi hỏi phải sử dụng đồng tấm nhiều hơn. Những chi tiết đòi hỏi phải cầu kì hơn, chạm khắc mất nhiều thời gian hơn.

Giá tranh thuận buồm xuôi gió cao hay không còn phụ thuộc vào nơi bán

Sẽ rất lợi nếu bạn chọn mua tranh đồng thuận buồm xuôi gió ở ngay tại xưởng sản xuất hoặc đại lý cấp 1, thì bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất. Những nơi này không qua khâu trung gian nên giúp bạn tiết kiệm được túi tiền cho mình.

Đồ đồng Thành Phát, địa chỉ chuyên sản xuất tranh đồng nói chung, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng nói riêng…sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ hơn bất cứ địa chỉ bán tranh đồng nào. Chất lượng sản phẩm luôn cam kết tốt nhất, sắc nét nhất. Nhanh tay chọn ngay mẫu tranh đồng vừa ý để chiêm ngưỡng những tuyệt tác tranh đồng có một không hai tại đây bạn nhé.