Menu Đóng

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy biến áp

31.Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy biến áp-1

Máy biến áp là một trong những thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày của con người. Khách hàng có nhu cầu mua máy biến áp nhưng không đủ kinh phí thì hãy tìm đến dịch vụ cho thuê máy biến áp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở cho thuê máy biến áp uy tín chất lượng. Những chiếc máy biến áp cho thuê đều đạt những tiêu chuẩn nhất định và được đưa ra bảo dưỡng thường xuyên.

Nhu cầu thuê máy biến áp hiện nay

Thời tiết mùa hè oi nóng đồng nghĩa với khả năng tiêu thụ điện cao đột biến. Đây là nguyên do để các trạm biến áp thường xuyên xảy ra những sự cố gây mất điện trên diện rộng.

Dịch vụ cho thuê máy biến áp rất phù hợp cho người dùng vào những ngày này. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ tốn công lắp đặt trạm biến áp kiên cố.

Dịch vụ cho thuê máy biến áp có tất cả các loại biến áp từ loại có công suất rất nhỏ nhỏ đến những loại có công suất trung bình, vừa và lớn, thậm chí có những dịch vụ còn cho thuê những loại máy biến áp công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cao trong các công trường, các cơ quan sản xuất, nhà xưởng, trường học, bệnh viện,…

Không cần phải tốn một mức chi phí quá lớn để mua một chiếc máy biến áp mới hay tốn thời gian chờ đợi lắp đặt. Khi tìm đến với dịch vụ cho thuê máy biến áp bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi hữu ích mà nó đem lại.

Một số các loại máy biến áp được cho thuê

Khi lựa chọn một đơn vị để thuê máy biến áp thì bạn nên cân nhắc kỹ về độ tin cậy cũng như độ an toàn mà thiết bị máy đã thuê đem lại cho người sử dụng. Khi thuê thì phải lựa chọn những trung tâm cho thuê uy tín, có sự chuyên nghiệp cũng như kỹ năng tay nghề cao. Có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn đưa ra.

Những loại máy thường được cho thuê máy biến áp là những loại máy biến áp có công suất từ 150KVA đến 6309KVA, có điện áp thương là 22kV, 35KV, 6KV, 10kv. Chúng đều được trải qua những quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đều đạt các tiêu chuẩn như 8525, IEC76, 1011/EVNPC,… Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Điện ngắn mạch đều trong khoảng từ 9,5% đến 12% và được thực hiện bởi các hãng hãng sản xuất uy tín như eemc, hanaka,ABB, THIBIDI,… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả trả cho thuê.

Những cách thức thuê máy biến áp

Bạn có thể để tìm kiếm online trên mạng để đặt thuê cho mình một chiếc máy biến áp nhanh tiện lợi. Vừa không làm tốn thời gian của cả hai bên vừa đảm bảo Công tác vận chuyển đến người dùng một cách nhanh chóng thuận lợi.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ cho thuê máy để có thể xem máy, đảm bảo tính khách quan khi được cho thuê máy biến áp. Hạn chế tối đa những sai sót của người cho thuê cũng như thư của người mua.

Khi đã đặt thuê được một chiếc máy biến áp phù hợp thì khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển máy biến áp đến tận nhà. Chi phí vận chuyển sẽ được tính bên ngoài chi phí thuê máy.

Khi thanh toán thì khách hàng cũng có thể để trả trước hoặc trả sau khi nhận hàng. Những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong suốt thời gian thuê máy đều được nhà sản xuất bảo hành.

Mong rằng những thông tin về dịch vụ cho thuê máy biến áp như trên của suachuabienap24h sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về dịch vụ này. Đảm bảo được quyền lợi trong giao dịch khi thuê máy biến áp