Menu Đóng

Giới thiệu về xoa bóp bấm huyệt

Theo đông y, xoa bóp bấm huyệt là một trong những phương pháp giúp điều trị  bệnh hiệu quả, thông qua tác động trực tiếp vào da thịt, mạch máu và hệ thần kinh qua các huyệt vị trên cơ thể. Từ đó giúp lưu thông khí huyết được tốt hơn, sức khỏe ngày một cải thiện tốt hơn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, trung tâm Hương Sen ra đời và là địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu vô cùng hiệu quả, mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Những nguy hiểm xoa bóp bấm huyệt sai cách

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt có tác dụng rất kỳ diệu đối với sức khỏe con người, chúng giúp những cơn đau nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, lại có nhiều trường hợp bấm huyệt dẫn đến những di chứng nặng nề cho bệnh nhân. Nhiều người sẽ cảm thấy ê ẩm và toàn thân mỏi mệt sau khi bấm huyệt về. Vì những nhân viên xoa bóp bấm huyệt thiếu kiến thức và chuyên môn, day không đúng vào huyệt vị, hoặc phương pháp điều trị không phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Giới thiệu về xoa bóp bấm huyệt

Những nguy hiểm khi bấm huyệt sai cách 

Những khu vực đốt sống cổ, cột sống lưng tập trung rất nhiều huyệt vì là nơi tập trung nhiều hệ thần kinh, nếu bấm huyệt không đúng cách sẽ làm co rút cổ, gây bong gân cột sống, dập tủy,… và nặng nề nhất là gây tử vong.

Theo những chuyên gia về Đông Y thì nhân viên xoa bóp bấm huyệt

không có chuyên môn tốt, bẻ mạnh sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp, chấn thương nghiêm trọng xương khớp,… với những người có tiền sử về xương như loãng xương, gãy xương, trật cột sống thì không nên bấm huyệt chữa bệnh vì sẽ ảnh hưởng đến vết thương nghiêm trọng.

Lưu ý khi bấm huyệt: Với những người thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi sau ngày dài làm việc vất vả, xoa bóp bấm huyệt được xem là cách điều trị bệnh hiệu quả nhất, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Những phụ nữ thường xuyên bấm huyệt sẽ mang lại sự tươi trẻ, duy trì tuổi đôi mươi và giúp khí huyết lưu thông được tốt hơn. Những người cao tao xoa bóp bấm huyệt đúng cách sẽ giúp xương khớp lưu thông máu tốt, thải độc tố và ngăn ngừa các bệnh già.

Nếu bạn là người có nhu cầu xoa bóp bấm huyệt, nên tìm địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu, đau lưng, chăm sóc sức khỏe đông y uy tín chất lượng. Điều đó sẽ mang lại sự hài lòng, an tầm sử dụng dịch vụ bạn nhé.

Điểm nổi bật trung tâm Hương Sen điều trị bệnh đau đầu bằng bấm huyệt

Hương Sen là cái tên không còn mới mẻ về lĩnh vực điều trị bệnh bằng y học cổ truyền, đây là địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao.

Đến với địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu này, khách hàng an tầm về chất lượng lẫn dịch vụ, với độ ngũ y bác sĩ chuyên môn tốt, kiến thức chuyên môn cao mang lại dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Mỗi bệnh nhân đến địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy sẽ được tư vấn thông tin chi tiết và hỗ trợ người bệnh lựa chọn liệu trình tốt nhất, phù hợp với bệnh trạng nhất. Sau liệu trình dịch vụ, quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc cung cấp những món ăn bổ dưỡng giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Giới thiệu về xoa bóp bấm huyệt

Dịch vụ Hương Sen chất lượng, uy tín

Ngoài ra, khi đến với trung tâm Hương Sen, quý khách còn được tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp, tỏa ngát hương thơm và được nghe những bản nhạc du dương, lãng mạn.

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này, có thể tham khảo thông tin dịch vụ tại website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thông tin chi tiết bạn nhé!