Menu Đóng

Gỗ Veneer sử dụng trong sản xuất bàn phòng họp đẳng cấp

Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp

Bạn có biết tại sao bàn họp làm từ chất liệu veneer lại được nhiều khách hàng đón nhận không? bởi lẽ dòng sản phẩm này từ kiểu dáng, thẩm mỹ cho tới chất lượng đều được đánh giá rất cao. Tại sao vậy? Chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải đáp cụ thể cho những băn khoăn này trong bài viết sau của Nội thất Dương Gia nhé.

Ưu thế của bàn veneer phòng họp

Có thể nói, bàn họp veneer có vẻ đẹp không khác gì so với một sản phẩm bàn họp làm từ gỗ tự nhiên. Bàn họp văn phòng veneer thực chất có lớp bên ngoài được cấu thành từ lớp gỗ tự nhiên nên chúng mang lại sự tinh tế, màu sắc tự nhiên, mộc mạc, tạo sự gần gũi và sang trọng cho không gian.

Các-nội-thất-khác-trong-nội-thất-phòng-họp
Các-nội-thất-khác-trong-nội-thất-phòng-họp

Không chỉ vậy, do được trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên dòng sản phẩm này còn có thể khắc phục được một số hạn chế còn tồn tại trong sản phẩm bàn họp tự nhiên đó là không bị cong vênh, không ẩm mốc, không mối mọt,….

Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp cao cấp này cũng có giá thành phù hợp với nhiều đơn vị doanh nghiệp. Thực tế, giá thành của chúng thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn.

Bàn veneer phòng họp tạo nên phòng họp đẳng cấp

Sự đẳng cấp của mỗi không gian phòng hợp được quyết định lớn bởi những sản phẩm nội thất trong đó. Với phòng họp, nếu bạn đặt trong đó một chiếc bàn họp bằng gỗ veneer thì chắc chắn giá trị của căn phòng đã khác hẳn so với một sản phẩm bàn họp bằng nhựa hoặc bằng chất liệu khác.

Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng
Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm bàn họp hình chữ nhật, bàn phòng họp hình oval hoặc hình tròn,….

Mỗi kiểu dáng bàn họp này sẽ mang tới những phong thái khác nhau cho căn phòng. Nhưng chúng đều có điểm chung là có thể mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dấu ấn với khách hàng, đối tác và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả các cuộc họp nói riêng và sự thịnh vượng của doanh nghiệp nói chung.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những mẫu ban phong hop cao cap bằng chất liệu veneer phù hợp với doanh  nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn miễn phí hữu ích nhất nhé.