Menu Đóng

Hút mắt với mẫu giày nam lười hàng hiệu được ưa chuộng nhất

hut-mat-voi-mau-giay-nam-luoi-hang-hieu-duoc-ua-chuong-nhat

Có lẽ sự linh hoạt và thanh lịch sang trong và đặc biệt không giới hạn trong việc mix đồ thời trang nên giày nam lười hàng hiệu ngày càng được yêu thích nhiều hơn cả. Vì thế mà hiện nay những nhà sản xuất hàng đầu đã tung ra thị trường các item thời trang đẹp mắt và ấn tượng để người dùng có thêm sự lựa chọn. Nhưng chúng vẫn không mất đi những nét đặc trưng trong thiết kế. Cùng xem xét nét đẹp của các mẫu giày ấn tượng dưới đây nhé.

533A-6 với chất liệu da bê dày dặn nhưng mềm mai, đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Mẫu giày lười công sở Lee In

Đây là một trong những mẫu giày lười được tạo nên bởi các nhà thiết kế tài ba nhất. Cũng giống như nhiều mẫu giày lười nam cao cấp hàng hiệu khác sản phẩm này được tạo nên từ cấu trúc Mckay với chất liệu bò được nhập khẩu nguyên tấm từ Ý. Chính vì thế mà chúng mang đến sự thông thoáng thoải mái và linh hoạt trong việc sử dụng.

Bên cạnh đó, phần đế của giày được làm bằng cách khâu các phần cao su lại với nhau để tạo nên độ chắc chắn nhất định trong việc sử dụng. Ưu điểm nổi bật của giày nam lười hàng hiệu giúp đôi giày tạo được cảm giác êm ái và thoái mái cho người dùng hiện nay.

Điều đặc biệt ở những sản phẩm này là chúng không hề gây nên cảm giác đau chân và hơn hết là mỗi bước chân đều rất nhẹ nhàng và không gây ra sự ồn ào. Bên cạnh đó, phần đế cao su được thiết kế ấn tượng giúp giày có thể chống trơn trượt rất tốt nhất là trong những ngày mưa gió.

Quai da chịu lực được may kỹ càng chắc chắn, phối ghép với khuy trang trí, tạo nên phong cách sàng điệu cho sản phẩm.

Những ngày đầu tiên mẫu giày này chỉ được làm bằng hai màu cơ bản là đen và nâu của chất liệu da bò. Nhưng trước những sự yêu thích của người dùng mà hiện nay chúng được làm với nhiều màu khác nhau mà vẫn có thể đảm bảo và mang đến sự hấp dẫn của sản phẩm.

Mẫu giày lười công sở CH 20

Xuất hiện từ những ngày đầu hè, mẫu giày nam lười hàng hiệu này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng bởi các điểm nhấn thiết kế đặc biệt nhất. Điều mà làm nên sự nổi tiếng của chúng đó chính là thiết kế đáp ứng được nhu cầu của các chàng trai văn phòng cần, sự bền đẹp và giá cả phải chăng.

Mặc dù được làm bằng da bò cao cấp nhập khẩu nguyên tấm ở Ý nhưng chúng lại có mức giá cạnh tranh nhất bên cạnh nét bền đẹp mà chất liệu này mang đến. Bên cạnh đó phần đế của giày nam lười hàng hiệu này được thiết kế và làm tỉ mỉ đến từng chi tiết mang đến sự thoải mái và bền bỉ cho sản phẩm này.