Menu Đóng

Sở hữu địa điểm vàng của lá phổi xanh dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Dat Xanh

Sau thành công của hàng loạt dự án căn hộ giống như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình qua việc thiết kế dự án Gem Riverside – một dự án khu căn hộ cùng với quy mô rộng lớn cùng các lợi ích cao cấp tích hợp.

Các căn hộ ở đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ nhiều địa điểm không giống nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của TP.HCM cũng sẽ có các góc nhìn thiệt khác.

Lợi thế Khu Vực của Gem Riverside quận 2 đc thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn chính là hướng view tuyệt đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại quận 2.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận tất cả hướng dịch chuyển của thanh phố. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Tọa lạc cùng một vị trí nhưng Gem Riverside hay HimLam Bình An đắt giá hơn?

Nhiều lợi ích nội khu and ngoại khu nơi đây rất phong phú nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi lội, khu vực tập gym, nhiều khu sinh hoạt cộng đồng có dáng dấp của một khu resort sẽ mang đến người sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo ngay tại khu dự án.

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ điển huyền bí của Châu Âu, Gem Riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế trẻ trung với văn hóa châu á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến phòng ngủ đều đc trang bị nội thất rất đầy đủ and chất lượng.