Menu Đóng

Hủy Mimax Viettel như thế nào? Lý do cần mua sim số đẹp giá rẻ

Hầu hết các gói cước datta Viettel đều gia hạn tự động theo chu kỳ, Mimax Viettel cũng tương tự như vậy. Do đó để tránh bị trừ cước phí không mong muốn, bạn phải biết cách hủy các gói cước này. Vậy hủy Mimax Viettel như thế nào bạn đã biết chưa? Và lý do bạn cần mua sim số đẹp giá rẻ trong kinh doanh là gì? Hãy cùng khosim.com giải đáp những câu hỏi này để các bạn tham khảo nhé!

Cách hủy Mimax Viettel hiệu quả

Trước khi hủy Mimax Viettel bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau:

  • Kiểm tra dung lượng của gói trong tài khoản bằng cách soạn KTTK gửi 191 để chọn thời điểm hủy thích hợp.

  • Đối với thuê bao trả trước bạn có thể tra cứu dữ liệu gói Mimax Viettel thông qua việc bấm *102#OK/ phím gọi.

  • Đối với thuê bao trả sau bạn có thể tra cứu dữ liệu gói Viettel thông qua việc soạn: Tra cuoc gửi 191.

  • Gói Mimax Viettel sẽ tự động gia hạn nên bạn hãy hủy gói trước để không phải bị trừ tiền cước không mong muốn.

Để hủy gói cước Mimax Viettel chỉ cần bạn thực hiện theo hai bước sau:

  • Soạn tin yêu cầu hủy Mimax bằng cách nhắn HUY gửi 191

  • Xác nhận lệnh hủy bằng cách soạn Y gửi 191

Hủy Mimax Viettel bằng cách soạn tin HUY gửi 191

Tại sao cần mua sim số đẹp giá rẻ trong kinh doanh?

Với cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng tăng cao. Sở hữu những chiếc sim số đẹp mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Trước hết là thuận tiện trong việc liên lạc, bởi chúng dễ nhớ hơn so với một chiếc sim bình thường. Tiếp theo một chiếc sim số đẹp đóng vai trò rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút nhiều đối tác, khách hàng.

Ngoài ra, chúng còn là tâm điểm của mọi người giúp bạn khẳng định bản thân hơn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu cho mình một sim số đẹp mà ai cũng ngưỡng mộ mà mong ước được sở hữu. Những bạn làm bên lĩnh vực kinh doanh rất yêu thích sim số đẹp, bởi chúng giúp chủ nhân yên tâm làm ăn và trở nên quyết đoán hơn.

Đến với khosim.com bạn sẽ dễ dàng mua được sim số đẹp giá rẻ mà hợp tuổi

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi hủy Mimax Viettel như thế nào và lý do bạn cần mua sim số đẹp giá rẻ. Để sở hữu các loại sim số đẹp như sim Tam Hoa, Sim Tứ Quý, Sim Lộc Phát… bạn hãy ghé tới khosim.com. Đây là hệ thống phân phối và cung cấp sim số đẹp uy tín nhất tại nước ta. Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khosim.com ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường sim.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một kho sim khổng lồ với 9 triệu sim liên tục được cập nhật hàng giờ sẽ đáp ứng yêu cầu lựa chọn sim số đẹp của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin sim số đẹp và giao sim miễn phí trên toàn quốc. Vì vậy hãy đến với khosim.com để được tư vấn và nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại đơn vị chúng tôi nhé!