Menu Đóng

Kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất 2019

Kem-chống-nắng-Hàn-Quốc-tốt-nhất-2019-2

Kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất là quan tâm của chị em trong mùa hè này. Hiện các dòng sản phẩm mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc đang rất được giới trẻ Việt ưa chuộng. Có hàng chục thương hiệu mỹ phẩm và kem chống nắng khác nhau trên thị trường Việt Nam. Vậy kem chống nắng từ Hàn Quốc loại nào là tốt nhất? Để giúp chị em tìm được kem chống nắng tốt chúng tôi đã tạo nên bài viết này. Những nghiên cứu về kem chống nắng Hàn Quốc sẽ được cập nhật bên dưới để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Rosie First Essence

Dòng kem chống nắng này đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Từ mẫu mã rất teen cho đến sản phẩm có chất lượng tốt. Chỉ số chống nắng cao, dưỡng da kèm theo chống nắng tốt. Dòng sản phẩm này không gây rít da, sau một thời gian ngắn bôi lên da còn giúp da bật tone nhanh chóng. Thấm đều bên trong làn da và kháng nước tốt. Dù đi tắm, đi bơi hay mồ hôi thoát ra nhiều cũng không lo kem bị trôi chảy.

Nature Republic

Đây là thương hiệu kem chống nắng số 1 Hàn Quốc. Loại kem này mang đến cảm giác mát lạnh, mềm mịn trên da. Đặc biệt bạn có thể dùng chúng làm kem nền khi trang điểm. Bạn thường tổ chức sự kiện ngoài trời, thích năng động giữa thiên nhiên… hoặc đi ngao du ngày hè thì không có sản phẩm nào tốt hơn. Hiện sản phẩm này du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt.

A’pieu Pure Block

Đây là dòng kem chống nắng Hàn Quốc giá bình dân nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Sản phẩm này chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên, không các chất độc hại và phù hợp với mọi làn da. Trong mức giá bình dân dành cho kem chống nắng thì đây chính là dòng sản phẩm tốt nhất mà các bạn nên sử dụng.

Ohui

Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này có rất nhiều hạng mục khác nhau để chăm sóc da, bảo vệ da, tái tạo da kích thích hồi phục từ sâu bên trong. Trong số đó có kem chống nắng. Thương hiệu này đã quá nổi tiếng. Các sản phẩm cũng đã được chị em Việt tin dùng suốt thời gian dài vừa qua. Các bạn có thể an tâm hoàn toàn với dòng sản phẩm này.

Female runner jogging during the morning on beach. Beautiful young woman running at summer morning. Beautiful fitness girl exercising outdoors.

Dr Pluscell

Kem chống nắng Dr Pluscell được biết đến là vệ sĩ tốt nhất của chị em Việt dưới trời nắng. Dòng sản phẩm này nghiên cứu kỹ làn da người Châu Á. Các chuyên gia mỹ phẩm đã nghiên cứu về cường độ tia UVA, UVB, UVC cùng khả năng chịu đựng của da người Châu Á. Từ đây chiết xuất từ thiên nhiên các thành phần có thể bảo vệ da tốt nhất với tá dược vừa đủ. Kem chống nắng Dr Pluscell có mùi thơm dịu nhẹ và kết cấu kem lỏng. Kem mang đến cảm giác mềm mịn trên da và không gây nhớt ướt hay bết dính vì khả năng thấm cao. Các vấn đề như chống nước, lên tone màu da, thay kem nền khi trang điểm sản phẩm này đều có thể làm một cách tốt nhất.

Tạm kết

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn tìm hiểu trọn vẹn về kem chống nắng Hàn Quốc nên dùng loại nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu cần tư vấn về Kem chống nắng Dr Pluscell. Mọi nhu cầu và thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Đây chính là mùa nắng cao điểm nhất trong năm. Nếu bạn không dùng kem chống nắng khiến da bị tổn thương và đen xạm thì sẽ mất nhiều thời gian và kinh phí hơn để hồi phục so với mua kem chống nắng ngay hôm nay.