Menu Đóng

Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

Gem Riverside Dat Xanh

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, lúc này việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm TP.HCM, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh về sau sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP.HCM như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and cuối cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là tới Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://trangtinphunu.net/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2972.html

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện như trên thì quý khách có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & về sau không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, gắn kết được với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.