Menu Đóng

Kinh nghiệm chọn mua máy Render làm đồ họa

Kinh nghiệm chọn mua máy Render làm đồ họa1

Trong xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính đồ họa ngày càng tăng cao, không khó để người dùng chọn cho mình một sản phẩm có giá cả phù hợp để phục vụ cho việc học, chơi game, đồ họa… của mỗi người. Làm sao để chọn mua được máy tính chất lượng tốt, giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy Render để khách hàng tham khảo.  

Kinh nghiệm chọn mua máy Render làm đồ họa

Để chọn mua máy tính đầu tiên bạn cần xác định được mục đích sử dụng để học, chơi game hay thiết kế đồ họa… .

Tốc độ xử lý của CPU càng nhanh càng tốt tuy nhiên tối thiểu từ 2GHz trở lên, Core I càng cao càng mang lại hiệu quả cho người dùng.

Ram máy tính làm đồ họa tối thiểu là 8 GB RAM, đối với công việc thiết kế đồ họa sử dụng Ram 16 GB thường hợp lý hơn.

Card màn hình nên chọn dòng Nvidia, card này render video là chuẩn hoặc bạn có thể lựa chọn card AMD/ATI Radeon . Người dùng yên tâm khi mua máy render làm đồ họa.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy tình làm đồ họa hãy chú ý đến những điều đó để yên tâm sử dụng.

Mua máy Render văn phòng

Mua máy tính văn phòng thương không yêu cầu cấu hình cao, vì công việc văn phòng thường liên quan đến Excel, Word hay những phần mềm công ty đơn giản. Khi mua máy tính Render văn phòng người dùng cần chú ý đến yếu tố công việc.

Người dùng phải thường xuyên làm nhiều công việc cùng một lúc, sử dụng nhiều phần mềm hoặc mở các cửa sổ nên chọn cho mình máy tính có cấu hình cao, ram nhiều hơn so với chiếc máy tính thông thường.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cho mình chiếc máy tính đồ họa phù hợp. Không bị lãng phí, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Mua máy tính Render để chơi game

Hiện nay có rất nhiều loại game để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của nhiều người. Nếu người dùng chơi game văn phòng không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao. Sử dụng máy tính văn phòng có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí đó của bạn.

Đối với những loại game nặng yêu cầu cấu hình cao, phải có CPU, GPU, RAM và ổ cứng. Loại máy tính này thường có giá thành cao hơn so với máy tính thông thường. Tùy vào từng cấu hình máy tính có chi phí khác nhau để người dùng lựa chọn.

Màn hình máy tính chơi game có nhiều kích thước khác nhau: 14, 15, 17 hoặc 18 inch. Cấu hình máy tính tỷ lệ thuận với kích thước, người dùng có thể nâng cấp máy tính khi cần thiết.

Những điều cần biết khi chọn mua máy tính đồ họa

Mua máy tính đồ họa chất lượng tốt, giá cả phù hợp không quá khó trong xã hội phát triển như hiện nay. Người dùng có thể mua máy tính đồ họa tại các cửa hàng, công ty uy tín.

Kiểm tra thiết bị còn đảm bảo nguyên vẹn, không bị trầy xước, bong tróc hay nhìn ngoại hình không chắc chắn.

Kiểm tra màn hình máy tính để đảm bảo không bị lỗi, cấu hình máy tính đảm bảo đúng như yêu cầu, bạn cần kiểm tra dung lượng ổ cứng, chip, CPU, dung lượng Ram.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm mua máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào hãy đến với công ty máy tính Nguyễn Công hoặc truy cập vào https://nguyencongpc.vn/ để tham khảo thông tin sản phẩm và đưa ra lựa chọn tốt nhất khi mua hàng.