Menu Đóng

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 7, 9, 12 chỗ tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 7, 9, 12 chỗ2

Thuê xe đi du lịch từ lâu đã là lựa chọn của nhiều du khách, điểm mạnh của hình thức thuê xe du lịch chính là chủ động chọn lựa xe hay lái xe, đi theo lịch trình mình mong muốn. Dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu phát sinh của mỗi chuyến đi. Lựa chọn chi phí thuê xe sao cho phú hợp với chi phí của mình.

Xem thêm: > Du lịch team building

  1. Lí do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch:

– Một trải nghiệm hoàn toàn mới và vô cùng thoải mái khi đi du lịch. Chính là thuê xe du lịch theo yêu cầu. Đến bất cứ vùng đất nào mình mong muốn.

– Bạn muốn du lịch vào những ngày lễ, tự do bằng xe tuyến sẽ không tránh khỏi cảnh chen chúc mua vé, lên được xe rồi thì lại có thể bị nhồi nhét chỗ ngồi như các nhà xe vẫn làm.

– Vấn đề tiếp theo là trong các công việc như cưới hỏi, cần đến chuyến xe có thể đi được số lượng người nhiều hơn mà không lo không thiếu chỗ. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi vì bạn sẽ chủ động lựa chọn các loại xe và giá xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho đến 45 chỗ từ trước, không sợ bị chèn ép giá cao ngất ngưởng.

– Tất cả những vấn đề bạn quan tâm đó là tìm một công ty cho thuê xe du lịch giải quyết giúp bạn. Việc của bạn là nhấc máy lên và liên hệ ngay tới nhà xe du lịch và hợp đồng thuê xe du lịch, tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về tiện ích dịch vụ cho thuê xe du lịch.

–  Khi các bạn đặt xe tại các văn phòng cho thuê xe du lịch, các bạn chỉ phải thanh toán hết tiền cước xe khi chuyến đi hoàn tất. Thoải mái lựa chọn các loại xe du lịch chất lượng cao, thỏa thuận điểm đón và trả khách theo ý mình mong muốn.

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu

  1. Kinh nghiệm thuê xe du lịch 7, 9, 12 chỗ:

+ Hiện nay trong thị trường cho thuê xe du lịch từ 7, 9, 12 chỗ ngồi đang được rất nhiều các nhòm thanh niên trẻ và đặc biệt là các gia đình lựa chọn. Nó phù hợp với các mục đích đi lại khác nhau, có thể đi chung, đi riêng hoặc kết hợp các cặp gia đình nhỏ đi du lịch cùng nhau.

+ Hiện nay phổ biến trong các dòng xe 7, 9, 12 chỗ ngồi là loại xe 7 chỗ. Các dòng xe được các đơn vị cho thuê nhiều chủ yếu là các hãng xe như: Toyota Fortuner, Innova, Mitsubishi, Pajero, Kia Sorento… Điểm mạnh là các dòng xe này là thế hệ xe đời mới, chỗ ngồi rộng rãi, khoang hành khách thoải mái, chỉ số an toàn cao.

+ Mức giá thuê  xe 7 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 8 tiếng: 900.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê  xe 7 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội, hoặc ngoại thành khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.000.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 7 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc ngoại thành, khoảng cách không quá 150km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.100.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 7 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển hỗn hợp ngoại thành, khoảng cách trên 200km, thời gian sử dụng xe không quá 12 tiếng: 6.000vnđ/xe.

+ Mức giá thuê xe 7 chỗ phục vụ đưa đón sân bay không quá 3 tiếng/ chuyến: 600.000vnđ/xe.

+ Ghi chú: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các loại xe thông dụng như: Innova, Fortuner…..Bảng giá trên có thể thay đổi vào mùa cao điểm, giá xăng dầu thị trường tăng.

+ Giá thuê xe không bao gồm các dịch vụ: Ăn nghỉ lái xe, 10% thuế GTGT, vé đường bộ, cầu phà nếu có.

Xem thêm: > khu du lịch vườn vua