Laptop Lenovo ThinkPad T470s cũ siêu bền


Bạn mong muốn có một chiếc máy nhỏ gọn? Bạn muốn sở hữu chiếc máy có cấu hình cao? Bạn cũng muốn giữ cho mình một chiếc máy giá thành hợp lý? Dòng máy thinkpad t470s cũ đáp ứng được yêu cầu này.

Lenovo ThinkPad T470s là một máy tính mỏng với hiệu năng mạnh mẽ và bàn phím tuyệt vời, nhưng các đối thủ cạnh tranh cung cấp trọng lượng thấp hơn hoặc thời lượng pin dài hơn.

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7300U Processor (3M Cache, 2.6Ghz up to 3.40 GHz) Dual-Core mang lại hiệu quả pin tuyệt vời ngay cả khi xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe
RAM 8GB (1x 8192MB) – DDR4, 2400MHz, với băng thông cao, cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng mà không gặp trục trặc. Ổ 256GB SSD cung cấp khả năng khởi động và truyền tệp nhanh hơn trong khi vẫn mang lại hiệu suất yên tĩnh hơn.

Hoàn hảo cho năng suất di chuyển

Chỉ với 1.4kg dễ dàng cho việc di chuyển mang đi bất cứ đâu. Màn hình 14 inch mang lại hình ảnh rõ nét, rõ ràng, bất kể bạn đang làm việc ở nhà hay làm việc khi đang đi trên đường

Tính năng tiên tiến

Với tính năng nhận dạng khuôn mặt tiên tiến, cho phép bạn đăng nhập nhanh chóng và an toàn bằng cách chỉ mỉm cười với camera hồng ngoại. Đầu đọc dấu vân tay cho phép bạn đăng nhập trong vòng vài giây chỉ bằng một cú chạm. Thiết kế được cải tiến của TrackPad giúp giảm bớt các khoảng trống hoặc nhảy khi cuộn để có trải nghiệm điều hướng mượt mà và chính xác hơn.

Kết nối đa dạng

Kết nối LTE siêu nhanh cho phép bạn truy cập dữ liệu và ứng dụng đám mây của mình ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi WiFi. Cổng Thunderbolt 3 USB-C cung cấp tốc độ truyền lên tới 40Gbps và cho phép bạn sạc các thiết bị hỗ trợ Type-C của mình. USB 3.0 để truyền dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy giữa máy tính xách tay của bạn và ổ cứng cao cấp. Đầu đọc thẻ nhớ cho phép bạn lắp thẻ SD từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh để sao lưu dữ liệu dễ dàng

Độ bền và bảo mật

ThinkPad T470s được xây dựng để bảo vệ dữ liệu của bạn và thực hiện một vài cú gõ. Lenovo đặt bàn di chuột lên phần kê tay, dễ dàng cho phép bạn đăng nhập vào máy tính chỉ bằng một cú chạm nhờ Windows Hello. Dữ liệu sinh trắc học đó được bảo vệ bởi chip TPM và mọi cấu hình có CPU tương thích (Core i5-7300U ) cũng cung cấp vPro để bảo trì từ xa.

Với tất cả các ưu điểm trên nhưng lenovo thinkpad t470s giá tốt nên rất được người dùng ưa chuộng. Lenovo thinkpad t470s giá tốt chỉ là chuyện nhỏ nhưng mua ở đâu để đảm bảo chất lượng máy không phải hàng giả hàng nhái thì mới là điều bạn đáng lưu tâm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962.848.686 hoặc 0936.366.610 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi hơn nhé!