Menu Đóng

Lên kế hoạch ngân sách cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lên kế hoạch ngân sách cho lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Với mỗi doanh nghiệp, kỷ niệm ngày thành lập công ty là dấu mốc quan trọng nhìn lại chặng đường phát triển. Thời gian phát triển càng dài, sự kiện diễn ra càng nhiều, đối tác, khách hàng lớn… càng cần có 1 kế hoạch chi tiết cho ngày thành lập công ty đặc biệt. Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty khá quan trọng, cần được đầu tư đúng mức để thể hiện tầm vóc tương xứng với sự phát triển của doanh nghiệp với đối tác khách hàng. Người tổ chức sự kiện cần lên kế hoạch để chi tiêu ngân sách phù hợp, mang lại hiệu quả cao cho buổi lễ.

Lên kế hoạch đầu mục công việc cần chi tiêu cho lễ kỷ niệm

Thành lập công ty là thời điểm quan trọng của doanh nghiệp, sẽ được thực hiện hàng năm, với quy mô khác nhau. Những dịp đặc biệt như 5 năm, 10 năm, 20 hay 30 năm… là những dấu mốc lớn, với sự kiện kỷ niệm cần được tổ chức chuyên nghiệp, đầu tư. Ý tưởng, nội dung và chương trình được thực hiện dựa trên mục tiêu của công ty nhưng cũng cần cân đối tài chính, ngân sách cho phép.

Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện mà không có kế hoạch chi tiêu cụ thể, dễ dẫn dến lạm phát, lãng phí mà không hiệu quả. Lên kế hoạch chi tiêu cho lễ kỷ niệm thành lập công ty, giúp các đơn vị quản lý tài chính hiệu quả. Cần lưu ý để lên kế hoạch chi tiêu chi tiết:

  • Chi phí cho marketing, quảng bá, truyền thông sự kiện trên các kênh: đài báo, banner quảng cáo, mạng xã hội… trước – trong và sau khi diễn ra buổi lễ.
  • Chi phí thuê địa điểm tổ chức, chi phí trang trí địa điểm, sân khấu, bàn ghế và dụng cụ tiếp đón và chăm sóc khách mời.
  • Chi phí thuê MC, ca sĩ, tổ chức chương trình văn nghệ – giải trí, gameshow… Chi phí cho nhân viên phục vụ sự kiện.
  • Chi phí thiết đãi tiệc trà, tiệc mặn trong buổi tiệc.
  • Chi phí quàng tặng tri ân đến khách mời, nhân viên công ty. Cần lên kế hoạch quà tặng cho từng đối tượng.
  • Chi phí dự phòng cho sự kiện, các phát sinh trong quá trình chuẩn bị và trong – sau sự kiện diễn ra.

Giải pháp tối ưu ngân sách buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty sẽ khá linh hoạt, dựa trên ngân sách của đơn vị cho từng sự kiện mà lên kế hoạch cụ thể, lựa chọn phương án phù hợp. Tuy nhiên, nếu đơn vị không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện sẽ dễ dẫn đến phát sinh chi phí: thuê địa điểm đắt, chi phí trang trí tốn kém, nhân lực thực hiện không hiệu quả… sẽ làm thiệt hại cho công ty.

Sự kiện không thể cắt bớt quá nhiều khâu, cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, đón tiếp khác mời nồng hậu, quà tặng cho nhân viên… Lựa chọn giải pháp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ mang đến buổi kỷ niệm thành công, với quy trình làm việc chuyên nghiệp để giảm các chi phí phát sinh rườm rà, hỗ trợ thuê địa điểm, trang thiết bị cần thiết với chi phí rẻ…

Thành lập công ty là ngày quan trọng đối với nội bộ doanh nghiệp, thể hiện sự tri ân đối tác khách hàng, nhân viên cùng đồng hành. Sự kiện lễ kỷ niệm cần được tổ chức quy mô tương ứng với quá trình phát triển của công ty. Lên kế hoạch chi tiết ngân sách chi tiêu cho các đầu việc trong buổi lễ, để đảm bảo tối ưu tài chính, tránh thất thoát hoặc lạm phát. Thuê đơn vị tổ chức sự kiện giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm thời gian, ngân sách và có sự hỗ trợ chuyên nghiệp.