Menu Đóng

Loại bạt che chung cư chuyên dụng hiện nay

Loại bạt che chung cư chuyên dụng hiện nay 1

Bạt che chung cư mang đến nhiều lợi ích. Để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã ra đời. Điều đó giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó cũng gặp phải không ít thách thức. Bởi nếu thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất khó chọn được sản phẩm như ý muốn. Nếu chưa biết nên chọn bạt che chung cư nào về sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt được thông tin chi tiết nhất.

Bạt che chung cư tay quay

Bạt che chung cư tay quay có trục cuốn thanh thép, inox chống rủi hoặc nhôm tạo thành khung bạt. Một đầu cuốn vào thanh inox giúp bạt luôn đảm bảo độ căng để che kín không gian, mang đến lợi ích cao cho người sử dụng. Đầu còn lại được cố định trên tường tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm.

Phần bạt thông thường được làm bằng chất liệu nhựa PVC trang bị 2 lớp. Loại bạt này không chỉ có khả năng chống thấm, chống khói bụi đảm bảo che mưa, che nắng tốt. Bên cạnh đó có màu sắc tươi mới, đáp ứng tính thẩm mỹ tối đa cho người sử dụng.

Bạt che chung cư tự cuốn

Bạt che chung cư tự cuốn có cơ cấu hoạt động không khác so với bạt che nắng mưa tay quay. Tuy nhiên, nếu xét đến tính tiện lợi sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích hơn so với những loại bạt khác nhờ vào lò xo tự cuốn chất lượng.

Chọn sử dụng sản phẩm bạt che chung cư tự cuốn mang đến nhiều lợi ích. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến sự tiện lợi trong quá trình kéo lên, thả xuống của bạt. Người dùng có thể lựa chọn vị trí dừng lại bất cứ nơi đâu tùy thích.

Bạt che chung cư này đảm bảo hiệu quả sự dụng cao. Bạt ép của mái che bao gồm 3 lớp, mang đến độ bền tốt. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bạt che chung cư xếp khổ lớn

Đối với không gian rộng lớn như sân phơi, tầng thượng chung cư, chọn sử dụng bạt che xếp khổ lớn là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi nó mang đến nhiều lợi ích cao cho người sử dụng.

Loại bạt này được đặt tại những vị trí khá cao. Vì vậy sản phẩm đảm bảo mang đến cho người sử dụng không gian thoáng đãng. Đặc biệt nhất phải kể đến tính tiện lợi sản phẩm này mang lại. Bơỉ chỉ cần một nút ấn duy nhất bạn có thể điều khiển được bạt xếp theo đúng yêu cầu, ý thích của mình.

Trên đây là 3 loại bạt chuyên được sử dụng cho chung cư. Tùy theo nhu cầu người dùng như thế nào bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống gia đình mình.

Tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bạt che chung cư. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Vì vậy, nếu muốn chọn lựa được sản phẩm chính hãng chất lượng cao với chế độ bảo hành dài hạn bạn có thể liên hệ ngay Siêu thị giàn phơi chúng tôi. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bạt che cho thị trường, đơn vị cam kết mang đến người dùng những lợi ích thiết thực nhất.