Menu Đóng

Lựa chọn cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tiện nghi và đẳng cấp

thiết kế nội thất văn phòng

Khách hàng tạo nên 1 không gian làm việc nhưng đang còn băn khoăn không biết phải thiết kế nội thất sao cho phù hợp ?  Nội thất dương gia việt nam sẽ chia cho quý khách hàng cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ tạo hứng thú trong công việc.

Không gian làm việc hầu hết đều yêu cầu có sự tách biệt giữa không gian làm việc việc của tổng giám đốc và khu vực làm việc của nhân viên. Đây thật sự là bài toán khá khó cho các văn phòng có diện tích chật hẹp . Phải làm sao để có thể đem đến ko gian riêng cho cán bộ và nhân viên, trong khi  có sự thống nhất, liên kết chặt chẽ cũng như đem đến hứng thú làm việc?

Từng bước thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tiện nghi, sang trọng

Đối với văn phòng có diện tích sử dụng khiêm tốn, không nên chọn lựa những màu sơn của tường có gam màu quá đậm sẽ dẫn đến cảm nhận tù túng, chật hẹp. Thay vào đó nên sử dụng các gam màu sáng ví dụ như   vàng nhạt, trắng, xanh nhạt … Lại là lựa chọn phù hợp hơn, đem đến cảm giác không gian làm việc thông thoáng hơn diện tích mặt bằng thực tế. Đừng nên  trang trí nhiều đồ vật trên các bức tường

Văn phòng làm việc cần lợi dụng tối đa ánh sáng mặt trời bằng hệ thống những cửa sổ bằng kính. Mặt khác, nên dùng chiếc đèn chùm kích thước lớn hay dòng đèn huỳnh quang có ánh sáng trắng đem đến 1 không gian làm việc thoáng mát, thoải mái.

thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng

Nếu quý khách hàng muốn có sự tách biệt giữa văn phòng giám đốc và nhân viên, nên dùng vách ngăn kinh, như thế sẽ tăng cảm giác căn phòng như thoáng rộng hơn mà không cần lo ngại sự phân tách.

Những món đồ nội thất nên chọn cho văn phòng nhỏ

Việc chọn món đồ nội thất luôn ưu ái tối giản và đa công dụng. Nội thất văn phòng có khá nhiều mẫu mã để lựa chọn. Việc bạn cần làm là phân loại & chọn theo chức năng & thích hợp với diện tích căn phòng

Đối với không gian làm việc có diện tích sử dụng bị hạn chế, nên chọn những mẫu thiết kế văn phòng với các đồ nội thất như bàn văn phòng có kèm theo ngăn kéo, kệ đựng tài liệu, sẽ tiết kiệm được diện tích căn phòng.

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Bàn ghế ngồi làm việc trong phòng nên ưu ái các dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, tối giản, vừa vặn với người tiêu dùng để mang lại ko gian rộng rãi và đảm bảo tính thẩm mỹ. Cùng với đó, nội thất phòng làm việc cũng nên trang hoàng bằng các chậu hoa hoặc chậu cây nhỏ ví dụ như bướm đêm …vừa mang tính ý nghĩa phong thủy, vừa mang đến ko gian làm việc xanh, tạo cảm hứng cho cán bộ nhân viên

Trái lại, hãy đảm bảo sự hài hòa khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Nội thất đồng nhất sẽ giúp văn phòng làm việc của quý khách hàng thêm chuyên nghiệp và hiện đại.