Menu Đóng

Lưu ý mua flycam mavic giá rẻ bay ổn định

Lưu ý mua flycam mavic giá rẻ bay ổn định.

Flycam mavic là dòng drone cao cấp cho người dùng những trải nghiệm bay ấn tượng, khả năng chụp ảnh và ghi hình đỉnh cao. Tuy nhiên, các dòng mavic luôn có giá thành không hề rẻ, mức giá thấp nhất khoảng 20 triệu đồng cho một drone chuyên nghiệp. Nhiều người chơi với ngân sách hạn chế, muốn lựa chọn một thiết bị bay ấn tượng, chụp ảnh chất lượng. Mavic được cải tiến mang đến cho người chơi các dòng flycam mini thuộc phân khúc giá rẻ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng mavic giá rẻ và lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những lưu ý cho người dùng khi chọn mua sản phẩm mavic giá rẻ trên thị trường.

Dòng flycam mavic giá rẻ nên mua

Mavic là phân khúc flycam được nhiều người chơi công nghệ đánh giá cao. Các sản phẩm như mavic pro với cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng, ngang tầm với dòng phantom dẫn dụng, cho nhu cầu chơi chuyên nghiệp. Mavic chuyên nghiệp như: mavic zoom, mavic pro, mavic platinum có giá thành không hề rẻ, thấp nhất 20 triệu đồng cho các thiết bị. Một mức đầu tư cao với nhiều người chơi, cho nhu cầu du lịch, trải nghiệm.

DJI phát triển mavic mini trở thành giải pháp tài chính cho người chơi công nghệ yêu thích mavic nhưng có ngân sách hạn chế. Thiết bị có mức giá rẻ khoảng 10 triệu đồng. Nhưng Mavic mini, sở hữu khá nhiều đặc điểm ấn tượng của dòng mavic chuyên nghiệp:

  • Mavic mini sở hữu động cơ không chổi than mạnh mẽ, vận hành êm. Cất cánh và hạ cánh nhẹ nhàng, chính xác. Tốc độ bay tối đa 13m/s, sức cản gió tối đa 8m/s, độ cao tối đa 500m.
  • Trang bị pin dung lượng lớn 2400mAh, với thời gian bay lên đến 30 phút nếu điều kiện lý tưởng. Thực tế có thể ít hơn nhưng thời gian bay của mavic mini vẫn được đánh giá là ấn tượng với flycam mini hiện nay.
  • Camera vượt trội so với các dòng flycam mini chỉ 2-5Mp. Hiện mavic có trang bị camera cảm biến CMOS 1/2.3 inch, độ phân giải 12MP, 3 trục gimbal chống rung cho khả năng chụp và ghi hình ấn tượng. Quay video ngắn 2.7k chuyên nghiệp.
  • Cảm biến thông minh dưới bụng, độ nhạy dưới 1m, né và tránh vật cản hiệu quả. Cùng định vị GPS cho phép thiết bị bay an toàn, tính năng return to home.

Lựa chọn đơn vị phân phối mavic chính hãng

Mavic mini là phân khúc mavic giá rẻ nhất hiện nay, với những đặc điểm nổi bật, thừa kế của các anh lớn cùng dòng. Lưu ý, lựa chọn mavic mini chính hãng tại đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Lựa chọn các đơn vị đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất DJI cung cấp. Sản phẩm đầy đủ combo, phụ kiện đi kèm. Đơn vị bảo hành tối thiểu 12 tháng, đổi trả linh hoạt.
  • Đơn vị chuyên cung cấp các dòng mavic chính hãng, đa dạng về phân khúc. Có niêm yết giá công khai, ưu đãi mua combo.
  • Đơn vị tư vấn khách hàng lựa chọn mavic hay các dòng flycam chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và ngân sách tài cính.

DJI không ngừng phát triển và tích hợp các tính năng nổi bật cho flycam của hãng. Với mức giá dưới 10 triệu, người chơi có thể trải nghiệm các tính năng nổi bật trên mavic mini. Tại flycamvn.com, người dùng sẽ được chuyên viên tư vấn cụ thể về các thiết bị mavic chính hãng, dựa trên nhu cầu thực tế để chọn mua phù hợp. Khách hàng quan tâm liên hệ để nhận được hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất tại flycamvn.