Menu Đóng

Mách bạn địa chỉ thay pin iPhone 8 Plus zin 100%

Cùng với các dòng điện thoại iPhone khác, iPhone 8 Plus sở hữu thiết kế độc quyền. Không chỉ cuốn hút với vẻ ngoài sang trọng, mà chinh phục khách hàng về tuổi thọ bền lâu. Trong đó, những linh kiện của iPhone luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Pin iPhone 8 Plus cũng được đánh giá cao về thời gian sử dụng. Tuy nhiên tuổi thọ pin còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Đôi lúc sự bất cẩn sẽ khiến cho pin bị chai, phải thay pin iPhone 8 Plus để tiếp tục sử dụng.

Thay pin iPhone 8 Plus có những loại nào?

Thay pin iPhone 8 Plus trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Phổ biến là các sản phẩm như:

Pin zin chính hãng 100% của Apple

Sản phẩm do chính thương hiệu Apple sản xuất, thường cùng loại với pin theo máy. Nếu thay loại này thì chất lượng đạt 100%, hoàn toàn tương thích với iPhone 8 Plus. Tính năng an toàn đã qua kiểm duyệt và có chế độ bảo hành từ Apple. Tuy vậy loại pin này có giá thành khá cao, chỉ có ở các đại lý ủy quyền của hãng. Trên thị trường không bán, nếu bán thì chỉ là loại pin cũ thay thế.

Pin chính hãng tiêu chuẩn

Loại pin này được sản xuất bởi bên thứ 3 theo tiêu chuẩn của Apple. Hoặc có thể là được ủy quyền sản xuất của Apple.  Chất lượng pin đảm bảo đến 95% so với pin zin của hãng. Được kiểm duyệt từ nhà sản xuất sau đó mới đưa ra thị trường nên an toàn, chất lượng. Thay pin cho iPhone 8 Plus sản phẩm này cũng được lựa chọn phổ biến.

Pin chính hãng dung lượng cao

Loại pin này cũng được sản xuất từ bên thứ 3 nhưng dung lượng cao hơn. Pin cho thời gian sử dụng được lâu hơn mà không phải sạc quá nhiều lần. Tuy vậy không phải sản phẩm nào cũng có thể tương thích với iPhone 8 Plus. Nếu sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của những linh kiện khác trong máy.

Pin loại hàng fake

Sản phẩm này được sản xuất nhỏ lẻ tự chế. Hoặc có thể là pin của iPhone 8 Plus cũ được sử dụng lại. Loại pin này có giá thành rẻ và được bày bán nhiều trên thị trường. Nhưng chất lượng không ổn định, khó phù hợp. Không dùng được tính năng kiểm tra dung lượng của pin.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính, bạn có thể lựa chọn loại pin phù hợp nhất. Nên lắng nghe những tư vấn từ các chuyên gia để có lựa chọn tốt nhất.

Có nên thay pin iPhone 8 Plus không rõ nguồn gốc?

Ưu điểm của việc thay pin iPhone 8 Plus không rõ nguồn gốc là chi phí cực rẻ. Chúng ta thường thấy sản phẩm được rao hàng loạt trên thị trường với lời lẽ hấp dẫn.  Tuy nhiên loại pin này bạn không nên sử dụng bởi chúng thường mang lại nhiều bất cập:

  • Pin chỉ được sử dụng vài tháng là lại hỏng, bạn lại phải tốn tiền thay mới
  • Thường xuyên xảy ra hiện tượng phồng rộp pin, khiến cho nắp điện thoại bị bung
  • Có thể xảy ra các hiện tượng cháy nổ khi đang sạc pin
  • Sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các phụ kiện khác. Là hỏng các linh kiện bên trong của máy.

Giá rẻ thường đi kèm với chất lượng rẻ. Do vậy hãy chọn loại pin chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Thay pin ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng pin tốt và tuổi thọ cao.

Lời kết

Không phải kiếm tìm đâu xa, https://baokimmobile.com/ là địa chỉ thay pin iPhone 8 Plus tốt. Là điểm dừng chân được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chính hãng, giá tốt, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.